Với sự tham gia của:
PGS.TS.BS PHẠM NGUYỄN VINH
Giám đốc
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chuyên gia tư vấn trực tuyến: “Covid-19 và Bệnh tim mạch”


Đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến khó lường. Một số tỉnh thành, vùng dịch bị phong tỏa, thực hiện giãn cách xã hội khiến nhiều người bệnh không thể đi khám hoặc phải trì hoãn lịch tái khám.  Với những người khỏe mạnh, việc nhiễm Covid-19 đã là mối nguy đe dọa tính mạng, nhưng những bệnh nhân lớn tuổi có bệnh lý tim mạch thì vấn đề còn nghiêm trọng hơn.

14h hôm nay, ngày 26/07/2021, “Phòng khám Online” Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh TP.HCM tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến với chủ đề “Covid-19 và Bệnh tim mạch” nhằm giải đáp tất cả thắc mắc cho người bệnh tim mạch về triệu chứng, chế độ dinh dưỡng, điều kiện tiêm chủng vắc xin Covid-19, những điều cần làm để bảo vệ sức khỏe trong mùa dịch… 

Chương trình có sự tham gia của PGS.TS.BS Phạm Nguyễn Vinh – Giám đốc Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, livestream trên các fanpage: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Trung tâm Tim mạch, VNVC – Trung tâm Tiêm chủng Trẻ em và Người lớn và kênh youtube Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Những triệu chứng bệnh tim mạch nào cần đi khám ngay? Huyết áp lúc tăng, lúc bình thường phải làm sao? Tôi có thể sử dụng thuốc theo toa cũ được không? Covid-19 ảnh hưởng lên bệnh tim như thế nào? Bệnh nhân tim mạch có tiêm vắc xin Covid-19 được không? BVĐK Tâm Anh có khám bệnh tim mạch ngoại trú không?… 

Ngay từ lúc này, bạn đọc có thể gửi câu hỏi tại đây, gọi trực tiếp tới tổng đài 1800 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (TP.HCM) hoặc inbox ngay cho Fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn.

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM