Tư vấn trực tuyến “Chăm sóc bệnh nhân van tim trong mùa dịch”


Bệnh van tim là một trong những nhóm bệnh lý về tim rất thường gặp. Khi phát hiện mắc các bệnh lý van tim như hở van tim, hẹp van tim…, người bệnh cần được xây dựng một chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý. Tuy nhiên, nhiều bệnh nhân van tim chưa được hưởng chế độ chăm sóc phù hợp. Nhất là trong giai đoạn dịch bệnh hiện nay, nhiều nơi bị giãn cách xã hội, thậm chí phong tỏa, khiến người bệnh khó lòng duy trì chế độ ăn đủ chất dinh dưỡng, chế độ tập luyện đều đặn. Hậu quả là họ phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như rung nhĩ, suy tim, hình thành cục máu đông, viêm nội tâm mạc, nhịp tim bất thường, đột quỵ và tử vong.

14h hôm nay, ngày 2/8/2021, “Phòng khám Online” Trung tâm Tim mạch, BVĐK Tâm Anh TP.HCM tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe trực tuyến với chủ đề “Chăm sóc bệnh nhân van tim trong mùa dịch” nhằm giải đáp tất cả thắc mắc về cách chăm sóc người bệnh sau phẫu thuật thay van tim, theo dõi triệu chứng sau tiêm vắc xin Covid-19 ở người bệnh van tim, những lưu ý khi cách chăm sóc bệnh nhân van tim, xây dựng chế độ ăn uống, vận động cho người bệnh van tim để phòng ngừa bệnh trở nặng… giúp người bệnh ổn định sức khỏe, vững vàng vượt qua mùa dịch bệnh. 

Chương trình có sự tham gia của TS.BS Nguyễn Anh Dũng – Trưởng khoa Phẫu thuật Tim mạch – Lồng ngực, Trung tâm Tim mạch BVĐK Tâm Anh TP.HCM và ThS.BS Huỳnh Thanh Kiều – Trưởng khoa Nội Tim mạch, Trung tâm Tim mạch BVĐK Tâm Anh TP.HCM, livestream trên các fanpage: Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Trung tâm Tim mạch và kênh youtube Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.

Ngay từ lúc này, bạn đọc có thể gửi câu hỏi tại đây, gọi trực tiếp tới tổng đài 1800 6858 (Hà Nội), 0287 102 6789 (TP.HCM) hoặc inbox ngay cho Fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh để được các chuyên gia tư vấn.

Chăm sóc bệnh nhân van tim trong mùa dịch

Ý KIẾN TƯƠNG TÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM