Chăm sóc Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

ĐẶT LỊCH HẸN

TỔNG QUAN

Dịch vụ chăm sóc vật lý trị liệu, phục hồi chức năng, BVĐK Tâm Anh hỗ trợ phục hồi chức năng cho nhiều trường hợp khác nhau: từ thoái hóa cơ xương khớp (cột sống cổ, cột sống thắt lưng…), cho đến các chấn thương như gãy xương, bong gân, trật khớp, bệnh tim mạch, hô hấp, những khuyết tật thường gặp ở trẻ em như bại não, tự kỷ; hay những rối loạn tâm thần như trầm cảm, stress…

Tại BVĐK Tâm Anh, với đội ngũ chuyên gia, điều dưỡng và kỹ thuật viên chuyên nghiệp, tận tâm có thể chăm sóc người bệnh một cách khoa học, giúp họ tự lập trong các sinh hoạt và công việc hàng ngày, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống.

BVĐK Tâm Anh áp dụng nhiều phương pháp phục hồi chức năng hiện đại, giúp người bệnh nhanh chóng hồi phục khả năng hoạt động của những cơ quan bị rối loạn hay mất đi, đồng thời hạn chế tối đa những di chứng mà bệnh tật để lại, tái hòa nhập cuộc sống sinh hoạt thường ngày. 

xem thêm

QUY TRÌNH

Để sử dụng dịch vụ chăm sóc vật lý trị liệu, phục hồi chức năng tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Quý khách hàng có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc đặt lịch hẹn trước để được tư vấn. 

  • Để đặt hẹn, quý khách có thể liên hệ qua tổng đài 1800 6858 (Hà Nội), website, fanpage Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh.
  • Bộ phận đặt hẹn làm việc 24/24 và 7 ngày/tuần để thuận tiện cho quý khách.
  • Khách hàng có hẹn trước sẽ được đón tiếp và hướng dẫn ghi hồ sơ cá nhân (nếu là lần đầu đến khám) và khám theo giờ hẹn.
  • Khách hàng không hẹn trước sẽ được tiếp đón và hoàn thiện các thủ tục (điền hồ sơ với khách khám lần đầu) và thăm khám theo thứ tự.

Lưu ý:

  • Nếu không thể tới đúng giờ hẹn hoặc muốn dời hẹn sang ngày khác, xin quý khách vui lòng liên lạc với bộ phận đặt hẹn.
  • Khi đi khám, quý khách vui lòng mang theo các kết quả xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh và đơn thuốc đã làm ở nơi khác (nếu có). Tuy nhiên, bác sĩ có thể yêu cầu quý khách làm lại hoặc làm thêm các kiểm tra khác nếu cần thiết.
  • Đối với khách hàng đến khám lần đầu cần mang theo chứng minh nhân dân (đối với người Việt Nam) và hộ chiếu (đối với khách nước ngoài).
xem thêm

DỊCH VỤ KHÁC

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM