BS VÕ HOÀNG SƠN

BS VÕ HOÀNG SƠN

Bác sĩ: Khoa Gây mê hồi sức
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y Dược TP HCM năm 2017, bác sĩ Võ Hoàng Sơn chọn khoa Gây mê hồi sức ngoại Bệnh viện Nhân dân 115 để theo đuổi đam mê nghề nghiệp. Vừa tham gia công tác điều trị, đồng thời bác sĩ Sơn tiếp tục học khóa định hướng Gây mê hồi sức của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch để làm nền tảng vững chắc cho chuyên khoa mình theo đuổi.

Kể từ khi công tác tại chuyên khoa Gây mê hồi sức, BS Võ Hoàng Sơn không ngừng trau dồi chuyên môn từ các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tích cực học hỏi một cách chủ động, bổ sung những kiến thức cập nhật mới nhất từ các hướng dẫn, sách chuyên ngành bằng tiếng Anh mang lại hiệu quả điều trị cho người bệnh.

BS Võ Hoàng Sơn đặc biệt quan tâm tới gây tê thần kinh vùng dưới hướng dẫn của siêu âm để phẫu thuật hay giảm đau sau mổ và đã thực hiện rất nhiều ca thành công, giúp người bệnh không phải chịu đựng những cơn đau, hạn chế lượng thuốc mê hít vào và hồi phục nhanh, về nhà sớm. 

Trong những năm công tác tại khoa Gây mê hồi sức ngoại Bệnh viện Nhân Dân 115, BS Võ Hoàng Sơn tích lũy được nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực hồi sức tích cực, lọc máu liên tục ngoài cơ thể và các thủ thuật liên quan hồi sức khác…

Hiện BS Võ Hoàng Sơn công tác tại khoa Gây mê  – Hồi sức BVĐK Tâm Anh TP HCM. 

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Gây mê – Hồi sức cấp cứu

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM