TS.BS TRẦN VŨ MINH THƯ

TS.BS TRẦN VŨ MINH THƯ

Trưởng khoa Nội Tim mạch 2 - Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

TS.BS Trần Vũ Minh Thư có gần 20 năm kinh nghiệm khám, điều trị các bệnh lý Tim mạch. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y Dược, TP.HCM, bác sĩ Trần Vũ Minh Thư vẫn không ngừng học tập, tích lũy kinh nghiệm để nâng cao tay nghề của mình với các chứng chỉ về siêu âm tim và bệnh lý tim mạch, siêu âm thực hành và siêu âm tim qua thực quản. Năm 2020, bác sĩ Trần Vũ Minh Thư nhận học vị Tiến sĩ Y khoa Nội Tim mạch của Đại học Y Dược TP.HCM.

Không chỉ là bác sĩ tận tụy với công tác khám chữa bệnh, TS.BS Trần Vũ Minh Thư còn là một người “truyền lửa” đầy nhiệt huyết trong vai trò giảng viên thỉnh giảng tại các trường Đại học Y lớn trong thành phố cũng như đảm nhận các vị trí quan trọng tại Bệnh viện Tim Tâm Đức như Phó khoa và Trưởng khoa Nội Tim mạch…

TS.BS Trần Vũ Minh Thư luôn tận tâm khám chữa bệnh bằng y đức, hết mình vì sức khỏe của người bệnh nên được nhiều bệnh nhân tin tưởng và yêu mến. Với nỗ lực không ngừng nghỉ và tâm huyết được cống hiến cho ngành y, TS.BS Trần Vũ Minh Thư cũng thực hiện nhiều đề tài nghiên cứu, nhiều bài viết trên các tạp chí y học uy tín.

Hiện TS.BS Trần Vũ Minh Thư đang giữ chức vụ Trưởng khoa Nội Tim mạch 2, Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Ủy viên Ban chấp hành Hội Siêu âm Tim Việt Nam
  • Thành viên Hội Tim mạch Quốc gia Việt Nam
  • Thành viên Hội Tim mạch miền Nam
xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Điều trị bệnh lý nội khoa tim mạch như tăng huyết áp, bệnh van tim, bệnh tim mạch chuyển hóa, suy tim. Trong đó, bệnh cơ tim di truyền và mắc phải là lĩnh vực được chú trọng nghiên cứu và phát triển.
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM