BS.CKII TRẦN THỊ THIÊN HƯƠNG

BS.CKII TRẦN THỊ THIÊN HƯƠNG

Bác sĩ: Khoa Ung bướu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa vào năm 1998, Bác sĩ Trần Thị Thiên Hương tiếp tục học chuyên khoa Ung thư tại Đại học Y dược TP.HCM. Song song thời gian này, bác sĩ Thiên Hương cũng công tác tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM. 

Hơn 22 năm học tập, công tác và thực hiện nhiều công trình nghiên cứu khoa học chuyên sâu, bác sĩ Trần Thị Thiên Hương đã ứng dụng những tiến bộ mới nhất vào quy trình thăm khám, nâng cao hiệu quả điều trị và phục hồi chức năng cho bệnh nhân ung thư. Nhờ đó, nhiều bệnh nhân ung thư khỏi bệnh; bên cạnh đó những trường hợp phát hiện bệnh ở giai đoạn trễ hay tái phát, di căn xa thì sự sống được kéo dài thêm nhiều năm với chất lượng sống ổn định.

“Niềm hạnh phúc của tôi là sau hơn 10 năm gặp lại bệnh nhân ung thư mình điều trị vẫn sống vui khỏe và bình an, hay những bệnh nhân trẻ tuổi mắc bệnh ung thư vú sau điều trị đã lập gia đình và sinh con khỏe mạnh. Tất cả những điều đó chính là động lực thôi thúc tôi luôn cố gắng học hỏi để có thể tiếp tục ứng dụng kiến thức vào thực tiễn thăm khám và điều trị, giúp bệnh nhân ung thư có thể sống lâu, sống khỏe và sống hạnh phúc”.

Hiện BS.CKII Trần Thị Thiên Hương đang công tác tại khoa Ung bướu, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Ung thư Việt Nam

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám và điều trị một số bệnh ung bướu lành tính
  • Khám và điều trị nội khoa bệnh ung thư
  • Chăm sóc giảm nhẹ bệnh nhân ung thư
  • Tham gia nghiên cứu khoa học, ứng dụng những tiến bộ khoa học để phục vụ khám chữa bệnh, phục hồi chức năng trong phòng chống bệnh ung thư
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM