BS.CKI TRẦN PHƯƠNG THANH

BS.CKI TRẦN PHƯƠNG THANH

Bác sĩ: Khoa Tai mũi họng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với tâm niệm, luôn nỗ lực hết mình vì hạnh phúc trọn vẹn của từng người bệnh, bác sĩ Trần Phương Thanh miệt mài học tập, nghiên cứu từ khi còn ở giảng đường đại học. Sau khi tốt nghiệp tại ngôi trường y danh tiếng bậc nhất cả nước, bác sĩ Trần Phương Thanh tiếp tục theo đuổi mơ ước của mình, không ngừng trau dồi kiến thức chuyên môn, tiếp nhận những kỹ thuật y khoa tiên tiến trên thế giới để cứu chữa được nhiều người bệnh có duyên gặp gỡ.

Trong thời gian chập chững bước vào nghề, bác sĩ Trần Phương Thanh may mắn có cơ hội được làm việc tại các bệnh viện quốc tế. Đây cũng chính là môi trường tuyệt vời để tài đức của bác sĩ được tỏa sáng. Được làm việc cùng các chuyên gia đầu ngành về Tai Mũi Họng giúp bác sĩ Phương Thanh không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn, dày dặn thêm kinh nghiệm.

Tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bác sĩ Trần Phương Thanh dành nhiều thời gian để chữa trị các bệnh viêm đường hô hấp cho người lớn và trẻ em, các bệnh lý mũi xoang và tai giữa, bệnh lý tiền đình ngoại biên, bệnh lý họng thanh quản. Những ca bệnh khó, những người bệnh gặp các vấn đề về tai mũi họng đều được chữa trị thành công bởi chuyên môn sâu cùng trái tim ấm nóng, đầy nhiệt huyết vì người bệnh của nữ bác sĩ.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Thành viên Hội Tai  Mũi Họng Hà Nội.
  • Thành viên Hội Tai Mũi Họng Việt Nam

DỊCH VỤ

  • Tư vấn, khám và điều trị các bệnh viêm đường hô hấp trên người lớn và trẻ em.
  • Tư vấn, khám và điều trị các bệnh lý mũi xoang và tai giữa.
  • Tư vấn, khám và điều trị bệnh lý tiền đình ngoại biên.
  • Tư vấn, khám và điều trị bệnh lý họng thanh quản.
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM