BS.CKI TÔ VŨ THIÊN HƯƠNG

BS.CKI TÔ VŨ THIÊN HƯƠNG

Bác sĩ Trung tâm Sơ sinh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, BS.CKI Tô Vũ Thiên Hương chọn lĩnh vực Sơ sinh để theo đuổi và gắn bó. Hơn 10 năm đảm nhận công tác khám chữa bệnh, bác sĩ đã điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh nhi, trong đó có những ca khó, chẳng hạn như cứu sống thành công một số trẻ mắc bệnh Ly thượng bì bóng nước bẩm sinh (bệnh hiếm gặp). Bác sĩ Tô Vũ Thiên Hương còn cùng với nhóm bác sĩ khoa Sơ sinh mở ra hướng chăm sóc mới phù hợp giúp trẻ tránh được nhiễm trùng, di chứng. 

Bằng tâm hồn yêu trẻ thơ, ngay từ những ngày đầu bước chân vào lĩnh vực y khoa, Bác sĩ Tô Vũ Thiên Hương đã có niềm tin mãnh liệt rằng mình sẽ trở thành một bác sĩ Nhi để điều trị cho các thiên thần nhỏ. Càng đi sâu vào chuyên ngành Nhi khoa, bác sĩ càng cảm thấy yêu trẻ hơn, đặc biệt là những em bé sơ sinh và trẻ sinh non nhẹ cân. Bác sĩ Tô Vũ Thiên Hương chia sẻ: “Tâm huyết và nỗ lực hết mình là điều tôi luôn nhắc nhở bản thân cần phải có trên con đường hành nghề y để đem lại những điều tốt đẹp nhất cho các bệnh nhi – những mầm non tương lai – của mình”.

Bên cạnh công tác khám chữa bệnh, BS.CKI Tô Vũ Thiên Hương còn thực hiện các công trình nghiên cứu khoa học, trong đó nổi bật nhất là đề tài “Tỷ lệ mắc bệnh lý võng mạc ở trẻ sinh non nhập viện vào khu Chuyên sâu Sơ sinh, Bệnh viện Nhi Đồng 1. Bác sĩ Thiên Hương cũng đạt Giải khuyến khích hội nghị Nghiên cứu khoa học công nghệ tuổi trẻ cấp trường lần thứ X.

BS.CKI Tô Vũ Thiên Hương có nhiều năm làm việc tại Bệnh viện Nhi đồng 1, Bệnh viện Nhi đồng 2 trước khi về với BVĐK Tâm Anh TP.HCM trong vai trò Bác sĩ Trung tâm Sơ sinh.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM