THS.BS PHAN THỊ THU YẾN

THS.BS PHAN THỊ THU YẾN

Bác sĩ: Khoa Gây mê hồi sức
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Với thâm niên làm việc tại các bệnh viện đa khoa lớn ở khu vực miền Nam như Bệnh viện Chợ Rẫy và Bệnh viện Đại học Y dược, ThS.BS Phan Thị Thu Yến đã từng tham gia những ca phẫu thuật phức tạp trong tình trạng nguy kịch như đa chấn thương, vết thương tim, phình bóc tách động mạch chủ ngực – bụng…

Không chỉ vậy, Bác sĩ Yến đã từng tham gia những trường hợp can thiệp tạm thời (ví dụ phá vách liên nhĩ) ở trẻ sơ sinh vừa mới sinh ra, đến những trường hợp phẫu thuật cấp cứu giải phóng ruột bị tắc ở bệnh nhân trên 100 tuổi.

Được trui rèn trong những môi trường làm việc khắc nghiệt, được đào tạo tại những nước có nền y học tiên tiến như Pháp, Đức, Úc, Nhật, có cơ hội tiếp cận với những kỹ thuật tiên tiến, Bác sĩ Yến có đầy đủ kinh nghiệm và kiến thức vững chắc trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Hiện nay bác sĩ Phan Thị Thu Yến đang là bác sĩ tại khoa Gây mê hồi sức, BVĐK Tâm Anh, TP Hồ Chí Minh.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Gây mê hồi sức TP.HCM

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Thực hiện vô cảm, quản lý bệnh nhân trước trong và sau mổ cho các phẫu thuật Ngoại Tổng quát, Tiết niệu, Thần kinh, Cơ xương khớp, Mắt, Tai mũi họng ở người lớn, chương trình và cấp cứu.
  • Gây mê, vận hành tuần hoàn ngoài cơ thể, hồi sức sau mổ Phẫu thuật tim mạch ở người lớn và trẻ em, chương trình và cấp cứu.
  • Tham gia thực hiện và vận hành và quản lý các kỹ thuật cao như ECMO, LVAD.
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM