BSNT PHẠM THỊ ANH

Bác sĩ Sản phụ khoa
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với thành tích tốt nghiệp xuất sắc, bác sĩ Phạm Thị Anh tiếp tục tham gia đào tạo Thạc sĩ Y khoa và Bác sĩ nội trú chuyên ngành Sản Phụ khoa khoa tại Đại học Y Hà Nội. Hiện bác sĩ Phạm Thị Anh đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội với vai trò bác sĩ lâm sàng, giúp nhiều cặp vợ chồng vô sinh đạt được nguyện vọng đón con yêu.

Bác sĩ Phạm Anh luôn nỗ lực trong công việc, không ngừng tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên ngành và các hội thảo trong và ngoài nước nhằm nâng cao chất lượng thăm khám và điều trị cho người bệnh. Bác sĩ cũng dành nhiều thời gian cho công tác nghiên cứu và đóng góp nhiều công trình nghiên cứu khoa học có giá trioj thực tiễn cao. Trong đó, đề tài “Giá trị của chi số FORT trong kích thích buồng trứng” được đăng trong Tạp chí Y học Việt Nam (2020).

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Sản Phụ khoa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

15 điều nên chuẩn bị trước khi làm IVF – Cần lưu ý gì?

Thụ tinh ống nghiệm (IVF) là phương pháp hỗ trợ sinh sản hiện đại và hiệu quả nhất hiện nay, áp dụng cho những trường hợp khó hoặc đã thất bại với các phương pháp hỗ trợ sinh sản khác. Để hành trình tìm kiếm con yêu trở nên thuận lợi, các ông bố bà...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM