BS.CKII PHẠM LÊ MỸ HẠNH

BS.CKII PHẠM LÊ MỸ HẠNH

Trưởng khoa Trung tâm Sơ sinh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Nhiễm trùng sơ sinh, sinh non, vàng da … là những bệnh lý có thể đe dọa sức khỏe, tính mạng trẻ ngay từ ngày đầu tiên chào đời. Thấu hiểu vụng về của những người lần đầu tiên làm mẹ, đồng cảm nỗi lo của những người mẹ đã chứng kiến các trường hợp con yêu đúng trước cửa “thập tử nhất sinh”, BSCKII Phạm Lê Mỹ Hạnh luôn có mặt và đồng hành cùng mẹ tìm ra giải pháp điều trị tốt nhất.

Với 17 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Hồi sức sơ sinh ở bệnh viện Nhi đồng 1 và các bệnh viện quốc tế, bác sĩ đã cứu sống nhiều bệnh nhi và dành trọn tâm huyết cho nghề cao quý này. Bác sĩ Phạm Lê Mỹ Hạnh từng là bác sĩ nội trú bệnh viện Cochin ở Pháp, tham gia những khóa đào tạo chuyên sâu tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới như Đại học Paris 5, Đại học Paris 7 (Pháp) và thường xuyên cập nhật những kiến thức mới, y học chứng cứ… để có thể ứng dụng những thành tựu, kỹ thuật hiện đại vào quá trình khám chữa bệnh tại Việt Nam, nâng cao chất lượng điều trị cho tất cả các bệnh nhân.

Hiện BSCKII Phạm Lê Mỹ Hạnh đang công tác tại Trung tâm Sơ Sinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM với vai trò Trưởng khoa Sơ Sinh.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội chu sinh – sơ sinh thành phố Hồ Chí Minh

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Nhi khoa tổng quát, hồi sức sơ sinh

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cách phân biệt vàng da sinh lý, bệnh lý ở trẻ sơ sinh?

Nhiều phụ huynh lầm tưởng phơi nắng có thể chữa được bệnh vàng da sơ sinh, nhưng đây là quan niệm sai lầm có thể khiến trẻ nặng thêm dẫn đến nhiều biến chứng. BS.CKII Phạm Lê Mỹ Hạnh, Trưởng khoa Sơ sinh, Trung tâm Sơ sinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM