BS.CKII PHẠM ĐỨC LỘC

BS.CKII PHẠM ĐỨC LỘC

Bác sĩ Khoa Ung bướu
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

BSCKII Phạm Đức Lộc có gần 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội khoa ung bướu và Y học hạt nhân tại nhiều đơn vị uy tín. 

Trong quá trình học tập, công tác, bác sĩ Lộc thường xuyên cập nhật và áp dụng các kiến thức phác đồ điều trị mới nhất trong nước cũng như quốc tế vào phục vụ cho công tác điều trị. Bên cạnh đó, bác sĩ Lộc tích cực tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học cấp cơ sở, cấp nhà nước và đạt được danh hiệu chiến sỹ thi đua của Bộ Quốc phòng trao tặng.

Với chuyên môn dày dặn và trái tim nhân hậu của người thầy thuốc, bác sĩ Lộc luôn nhận được sự tín nhiệm từ đồng nghiệp. Ngoài ra, sự gần gũi, yêu thương người bệnh và tinh thần không quản ngại khó khăn của bác sĩ Lộc chính là “điểm tựa vững chắc” cho người bệnh khi gặp vấn đề sức khỏe. Hiện tại, bác sĩ Lộc đang công tác tại Khoa Ung bướu, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội Ung thư Việt Nam
  • Hội Ung thư Việt Nam
  • Hội Nội tiết Việt Nam
  • Hiệp hội Phòng chống Ung thư quốc tế (UICC)
  • Hiệp hội Phòng chống Ung thư Hoa Kỳ (ASCO)
  • Hiệp hội Nội khoa Ung thư Châu Âu (ESMO)
  • Hiệp hội Phòng chống Ung thư Châu Á Thái Bình Dương (APCC)
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ung thư tuyến giáp thể nhú là gì? Bệnh có nguy hiểm không?

Ung thư tuyến giáp thể nhú là dạng phổ biến và có tiên lượng tốt nhất trong các loại ung thư tuyến giáp. Ung thư tuyến giáp thể nhú có tên gọi đầy đủ là ung thư biểu mô tuyến giáp dạng nhú (Papillary thyroid carcinoma - PTC). Đây là dạng ung thư...

Sau điều trị phóng xạ ung thư tuyến giáp bao lâu thì có thể mang thai?

Liệu pháp i-ốt phóng xạ không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nên phụ nữ có thể mang thai sau điều trị nếu đủ điều kiện sức khỏe. Tôi 38 tuổi, đang điều trị ung thư tuyến giáp thể biệt hóa bằng thuốc phóng xạ. Xin bác sĩ cho biết, điều trị bằng...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM