BS.CKII NGUYỄN XUÂN THẮNG

BS.CKII NGUYỄN XUÂN THẮNG

Trưởng khoa Phục hồi chức năng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Nguyễn Xuân Thắng tốt nghiệp Đại học Y Thái Nguyên (1995) và tiếp tục hoàn thành chương trình Chuyên khoa I (2000), Chuyên khoa II (2017) tại Đại học Y Dược TP.HCM. Đến nay, BS.CKII Nguyễn Xuân Thắng đã có 27 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình, đặc biệt là phục hồi chức năng – Y học cổ truyền.

Với kiến thức chuyên môn và kinh nghiệm tích lũy, bác sĩ Xuân Thắng đã giúp cho nhiều bệnh nhân mau chóng lấy lại sức khỏe, sớm hồi phục các chức năng bị suy giảm do chấn thương, tai nạn… 

Bác sĩ Xuân Thắng từng tham gia cuộc thi sáng tạo trong lĩnh vực nhằm góp phần mang đến những kỹ thuật mới trong công tác điều trị như Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật Toàn quốc VIFOTEC (2021). 

Với quan điểm làm việc “Người kém thông minh nên say sưa với công việc, tiến mạnh và xa hơn người cực thông minh mà lãnh đạm với công việc”, bác sĩ Xuân Thắng nhận được sự yêu mến và đánh giá cao từ bệnh nhân và đồng nghiệp. 

Từ năm 2014 – 2021, bác sĩ Xuân Thắng từng giữ cương vị Trưởng khoa YHCT-PHCN, Bệnh viện Nhân Dân 115. Hiện, BS.CKII Nguyễn Xuân Thắng là Trưởng khoa Phục hồi chức năng, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TP.HCM

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM