THS.BS Nguyễn Thị Thúy

THS.BS Nguyễn Thị Thúy

Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nội tổng quát, trong đó có 14 năm kinh nghiệm ở lĩnh vực Lão khoa, Thạc sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thị Thúy có chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm, được nhiều bệnh nhân tin tưởng. 

Năm 1990, sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Y khoa tại Đại học Y Dược Huế, bác sĩ Nguyễn Thị Thúy chính thức bắt đầu tham gia công tác khám chữa bệnh tại Khoa Nội và Khoa Hồi sức cấp cứu Bệnh viện Đa Khoa Thành phố Quy Nhơn. Sau đó, Bác sĩ Thúy tiếp tục theo học và tốt nghiệp Thạc sĩ Y khoa tại Đại học Y Hà Nội, bổ sung thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm quý báu cho công tác khám, chữa bệnh cho người dân. 

Bác sĩ Thúy tiếp tục công tác tại Bệnh viện Thống Nhất TP.HCM, đồng thời trong suốt những năm công tác đã tích cực tham gia các khóa học đào tạo chuyên môn tại các bệnh viện, hiệp hội chuyên ngành và đại học y khoa danh tiếng. 

Hiện tại, Bác sĩ Thúy đang là một trong những bác sĩ chủ chốt tại khoa Nội tổng hợp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM, luôn hết lòng vì người bệnh, góp phần chẩn đoán và điều trị thành công nhiều ca bệnh khó. 

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM