BS.CKI NGUYỄN THỊ MAI LIÊN

BS.CKI NGUYỄN THỊ MAI LIÊN

Bác sĩ Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Thuở nhỏ, bác sĩ Nguyễn Thị Mai Liên luôn ước mơ được khoác lên mình chiếc áo blouse trắng để chữa bệnh cho mẹ và những người thân. Vì thế, sau khi tốt nghiệp phổ thông, cô học trò nhỏ đã nung nấu quyết tâm thi đậu vào ngành Y và trở thành bác sĩ tim mạch.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch và Bác sĩ chuyên khoa cấp I tại Đại học Y Dược TP.HCM, bác sĩ Nguyễn Thị Mai Liên tiếp tục trau dồi chuyên môn song song với công tác khám chữa bệnh, lấy các chứng chỉ về Hồi sức tim mạch, Siêu âm tim, Siêu âm mạch máu… tại các trường đại học và bệnh viện y khoa hàng đầu TP.HCM. Không chỉ vậy, bác sĩ Nguyễn Thị Mai Liên còn tham gia đào tạo chuyên môn tại khoa Tim mạch – Bệnh viện Asan Medical Center, Hàn Quốc và khoa Tim mạch – Bệnh viện Royal North Shore, Sydney, Australia.

Bác sĩ Nguyễn Thị Mai Liên quan niệm: “Mỗi bệnh nhân là một người thầy. Chính những người thầy ấy đã giúp tôi tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trên con đường y thuật mà mình theo đuổi”.

BS.CKI Nguyễn Thị Mai Liên từng công tác tại Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức và Bệnh viện Đại học Y Dược Shing Mark trước khi về làm việc tại Trung tâm Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM trong vai trò Bác sĩ Nội tim mạch.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Nội tim mạch
  • Siêu âm tim, siêu âm tim gắng sức, siêu âm mạch máu
  • Điện tâm đồ gắng sức, Holter điện tâm đồ, Holter huyết áp
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM