BS.CKI NGUYỄN THỊ HỒNG HOA

BS.CKI NGUYỄN THỊ HỒNG HOA

Bác sĩ: Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Nhắc đến đội ngũ thầy thuốc của Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, hầu như ai cũng biết BS.CKI Nguyễn Thị Hồng Hoa, cán bộ nòng cốt – người đầy nhiệt huyết, tận tâm và có nhiều đóng góp cho sự phát triển lĩnh vực tim mạch của bệnh viện.

Để có được những thành tựu như hôm nay, BSCKI Nguyễn Thị Hồng Hoa đã có 6 năm “tầm sư học đạo” tại Đại học Y dược TP.HCM. Sau khi tốt nghiệp, Bác sĩ Hồng Hoa là một trong số ít nữ sinh viên được mời ở lại trường trở thành cán bộ giảng dạy cho bộ môn Nội. Suốt hơn 20 năm công tác trong nghề, bác sĩ Hồng Hoa luôn không ngừng tiếp thu, cập nhật những kiến thức mới vào khám và điều trị.

Phát hiện kịp thời, “bắt bệnh” chính xác và điều trị thành công nhiều ca bệnh phức tạp liên quan đến: suy tim, tăng huyết áp, đái tháo đường, bệnh van tim, cơ tim, tim bẩm sinh, bệnh lý mạch máu, bệnh lý tuyến giáp, bệnh lý tiêu hóa – gan mật,… BSCKI Nguyễn Thị Hồng Hoa đã giúp không ít bệnh nhân thoát khỏi “lưỡi hái tử thần”, góp phần mang lại nụ cười và sức khỏe cho họ.

Cùng với tài năng là “trái tim hồng” yêu nghề, tấm lòng đầy nhân ái đã góp phần không nhỏ trong hành trình “cứu người” của mình, BSCKI Nguyễn Thị Hồng Hoa nhận được sự tin tưởng, quý mến của nhiều người bệnh.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hở van 2 lá 1/4: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Trong các mức độ hở van tim, hở van 2 lá 1/4 được xem là nhẹ nhất. Tuy chưa gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe nhưng nếu không được kiểm soát, bệnh có thể tiến triển nặng, gây suy tim. “Giống như van một chiều trong hệ thống máy bơm...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM