TS.BS NGUYỄN THỊ DUYÊN

TS.BS NGUYỄN THỊ DUYÊN

Phó khoa Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp chuyên ngành bác sĩ Nội trú – Tim mạch tại Đại học Y Hà Nội năm 2009, tính đến nay, TS.BS Nguyễn Thị Duyên đã có gần 15 năm kinh nghiệm làm việc tại Viện Tim mạch Quốc gia Việt Nam, khám chữa bệnh cho hàng trăm bệnh nhân mắc bệnh lý tim mạch, trong đó có ca điều trị thành công thai nhi bị rối loạn nhịp tim thai 24 tuần đã được đăng tải trên tạp chí Tim mạch học Việt Nam.

Vốn ham học và cầu tiến, TS. BS Nguyễn Thị Duyên đã tích cực tham gia các khóa đào tạo tại Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, tiếp thu thêm kiến thức từ những nền y học phát triển nhằm mang đến nhiều cơ hội được sống khỏe mạnh cho nhiều bệnh nhân hơn nữa.

Đồng thời, chị còn nhiệt tình tham gia nghiên cứu khoa học với nhiều bài báo đăng tải trên tạp chí Tim mạch học Việt Nam – mang những ca bệnh, kinh nghiệm điều trị của bản thân góp vào kho tài liệu y văn chung của Việt Nam. Dành cho bệnh nhân sự quan tâm, điều trị tốt nhất – dành cho nghề sự tận tụy, cống hiến hết mình là điều mà TS.BS Nguyễn Thị Duyên luôn tâm niệm từ khi bắt đầu bén duyên với nghề “cứu người” đến nay.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội viên Hội Tim mạch Việt Nam
  • Hội viên Hội Tim mạch Hà Nội
  • Hội viên Hội Siêu âm Việt Nam
  • Hội viên Phân hội Siêu âm Tim Việt Nam
xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chuyên khoa Tim mạch

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Rối loạn nhịp tim ở trẻ em: Nguyên nhân, triệu chứng và cách trị

Rối loạn nhịp tim ở trẻ em là tình trạng nhịp tim bất thường ở trẻ, có thể đập quá nhanh, quá chậm, bỏ nhịp hoặc có thêm nhịp. Bên cạnh các rối loạn nhịp tim vô hại, vẫn có một số rối loạn nhịp tim ở trẻ rất nghiêm trọng, đe dọa đến tính mạng. Bài...

[Cảnh báo] Top 6 căn bệnh tim mạch thường gặp trong xã hội hiện đại

Bệnh tim mạch là nguyên nhân gây tử vong hàng đầu thế giới cướp đi sinh mạng của hơn 17,9 triệu người mỗi năm. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về dấu hiệu cảnh báo của những căn bệnh nguy hiểm này. Bệnh tim mạch là gì? Bệnh tim mạch (Heart...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM