BS.CKI NGUYỄN PHẠM THÙY LINH

BS.CKI NGUYỄN PHẠM THÙY LINH

Trợ lý Giám đốc Trung tâm Tim mạch,
Bác sĩ khoa Tim bẩm sinh, Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

BS.CKI Nguyễn Phạm Thùy Linh có hơn 12 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị trong lĩnh vực Nội tim mạch nhi. Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch, bác sĩ Nguyễn Phạm Thùy Linh tham gia các khóa tu nghiệp tại Malaysia và Hàn Quốc về lĩnh vực Tim mạch nhi. Bác sĩ Nguyễn Phạm Thùy Linh gắn bó với Bệnh viện tim Tâm Đức TP.HCM trong suốt thời gian dài, đồng thời trở thành thành viên Hội Tim mạch Việt Nam và Phân hội Siêu âm tim Việt Nam. 

Dành tình yêu đặc biệt đối với các em nhỏ không may bị bệnh tim bẩm sinh, bác sĩ Nguyễn Phạm Thùy Linh chia sẻ: “Nếu chỉ còn một ngày để sống, hãy để tôi chăm sóc những em bé bị tim bẩm sinh. Các bé sinh ra đã không được may mắn. Bằng sự chăm sóc đúng cách với trái tim chân thành, hy vọng tôi sẽ giúp giảm đi nỗi đau trong những trái tim không lành lặn ấy”.

Hiện tại, BS.CKI Nguyễn Phạm Thùy Linh công tác tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM với vai trò Trợ lý Giám đốc Trung tâm Tim mạch và Bác sĩ Tim mạch Nhi.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Thành viên Hội Tim mạch Việt Nam
  • Thành viên Phân hội Siêu âm tim Việt Nam

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Bệnh lý tim bẩm sinh
  • MSCT chẩn đoán bệnh lý cấu trúc tim
  • Siêu âm tim bẩm sinh
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bệnh tim bẩm sinh có sinh con được không? Lưu ý dành cho mẹ

Hầu hết những phụ nữ sinh ra có bệnh tim bẩm sinh vẫn mang thai, sinh con an toàn như những phụ nữ bình thường. Số ít những phụ nữ mắc bệnh tim bẩm sinh nặng, việc mang thai đem đến rủi ro cao cho cả mẹ và bé. Vậy bệnh tim bẩm sinh có sinh con được...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM