THS.BS NGUYỄN HOÀNG THỊNH

THS.BS NGUYỄN HOÀNG THỊNH

Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Nguyễn Hoàng Thịnh tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội năm 2010, sau đó tiếp tục học định hướng chuyên ngành Chẩn đoán hình ảnh và giành được bằng thạc sĩ về chuyên ngành này năm 2021.

Với thế mạnh về chẩn đoán hình ảnh tim mạch – lồng ngực, bác sĩ Hoàng Thịnh hiện đang là thành viên Hội đồng chuyên môn trong chẩn đoán bệnh phổi kẽ của Bệnh viện Phổi Trung Ương và Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Hoàng Thịnh cũng là một trong những người đầu tiên tham gia thiết kế và ứng dụng quy trình sàng lọc ung thư phổi sử dụng cắt lớp vi tính (CLVT) liều thấp vào thực hành lâm sàng ở Việt Nam năm 2016. Đồng thời, bác sĩ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong chẩn đoán bệnh động mạch vành sử dụng máy CLVT đa dãy, đặc biệt ở các trường hợp khó như rung nhĩ, nhịp tim nhanh, béo phì….

Với nền tảng chuyên môn tốt, tinh thần nghiên cứu, học hỏi không ngừng, bác sĩ Hoàng Thịnh đã có nhiều công trình khoa học đăng trên các tạp chí Y học lớn của Việt Nam như Tạp chí Y học Thực hành, Tạp chí Y dược lâm sàng; tham gia báo cáo tại các hội nghị khoa học của Hội hô hấp Việt Nam, Hội Phổi Việt Nam…

Hiện, ThS.BS Nguyễn Hoàng Thịnh đang là bác sĩ Chẩn đoán hình ảnh tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh và Điện quang can thiệp, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

THÀNH VIÊN HIỆP HỘI

– Hội Điện quang và Y học hạt nhân Việt Nam
– Hội Hô hấp Việt Nam
– Hội đồng chuyên môn Bệnh phổi kẽ Bệnh viện Bạch Mai
– Hội đồng chuyên môn Bệnh phổi kẽ Bệnh viện Phổi Trung Ương
– Hội Điện quang Bắc Mỹ
– Hội Điện quang Châu u

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM