TS.BS NGUYỄN ĐỨC ANH

TS.BS NGUYỄN ĐỨC ANH

Trưởng khoa Khoa Ngoại thần kinh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

TS.BS Nguyễn Đức Anh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong điều trị bệnh lý thần kinh sọ não. Với mong muốn điều trị hiệu quả cho người bệnh thần kinh, bác sĩ Đức Anh đã không ngừng nỗ lực học tập ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường. Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ nội trú tại Đại học Y năm 2012, bác sĩ Đức Anh đã tham gia đào tạo, trao đổi kinh nghiệm và tu nghiệp tại nhiều quốc gia có nền y học phát triển trên thế giới như Úc, Pháp, Nhật, Ấn Độ.

Bác sĩ có chuyên môn cao trong điều trị các bệnh lý thần kinh, đặc biệt là những bệnh lý về u não, về nền sọ, bệnh lý mạch máu não, thần kinh nội tiết, về PT nội soi, bệnh lý cột sống, thần kinh ngoại biên, thần kinh chức năng như động kinh, Parkinson… Bác sĩ Đức Anh cũng từng giữ nhiều vị trí quan trọng tại các bệnh viện tuyến đầu.

Không chỉ điều trị tích cực cho người bệnh, bác sĩ Đức Anh còn tham gia nghiên cứu nhằm tìm ra những phương pháp chữa trị mới giúp người bệnh nhanh chóng phục hồi, tiết kiệm chi phí. Bằng năng lực chuyên môn và kinh nghiệm, bác sĩ Đức Anh đã điều trị thành công cho hàng ngàn người bệnh mắc bệnh lý thần kinh, trong đó có nhiều ca bệnh khó.

Hiện tại, bác sĩ Đức Anh đang giữ chức vụ Trưởng khoa Ngoại thần kinh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Hội viên hội PTTK Việt Nam VNS (Vietnamese Neurosurgical Society)
  • Hội viên hội PTCS Việt Nam VIASS (Vietnamese Association of Spine Surgery)
  • Hội viên hội PTTK thế giới WFNS (World Federation of Neurosurgical Societies)
  • Hội viên hội PTTK Úc Á AASNS (Asian Australian Society of Neurological Surgeons)
xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM