BS.CKII NGÔ ĐỒNG DŨNG

BS.CKII NGÔ ĐỒNG DŨNG

Bác sĩ Trung tâm Tiết niệu - Thận học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp năm 2007 và hoàn thành BS.CKII tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch năm 2021, đến nay BS.CKII Ngô Đồng Dũng đã có 14 năm kinh nghiệm thăm khám và điều trị các bệnh lý về Nội thận – Chạy thận nhân tạo, Thẩm phân phúc mạc và Ghép thận. Bên cạnh đó, bác sĩ luôn dành thời gian tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu và đạt được nhiều chứng chỉ uy tín của Quốc tế và Việt Nam. 

Với kinh nghiệm công tác trong ngành y, trình độ chuyên môn cao và những thành tích nổi trội trong nghiên cứu y học, bác sĩ luôn nhận được sự đánh giá cao của giới chuyên môn, đông đảo người bệnh tin tưởng tín nhiệm. Bác sĩ Ngô Đồng Dũng luôn làm việc với phương châm “Nâng niu bệnh nhân như nâng niu chính bản thân và gia đình”, điều đó đã góp phần tạo ra nhiều giá trị tích cực trong công tác điều trị cho từng bệnh nhân.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Bệnh thận IgA có chữa khỏi được không? Có di truyền không?

Bệnh thận IgA (IgAN) là một trong số bệnh viêm cầu thận nguyên phát phổ biến trên thế giới, với tỷ lệ mắc bệnh ước tính 2–10 ca/100.000 người mỗi năm. Vậy bệnh thận IgA có chữa khỏi được không? Có di truyền không? Tổng quan về bệnh thận IgA Bệnh...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM