BS MAI THỊ CHI MAI

BS MAI THỊ CHI MAI

Bác sĩ Khoa Phục hồi chức năng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Mai Thị Chi Mai tốt nghiệp Đại học Y Hà Nội chuyên ngành Y học cổ truyền năm 2018. Bác sĩ Mai có 2 năm thực hành toàn thời gian tại Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương. Với tinh thần không ngừng học hỏi, chị theo học chuyên sâu thêm ngành Phục hồi chức năng tại Trường Đại học Y Hà Nội. 

Là một bác sĩ trẻ, nhưng Chi Mai được đào tạo bài bản về Y học hiện đại và đào tạo chuyên sâu về Y học cổ truyền. Bác sĩ Mai không ngừng học hỏi, cập nhật kiến thức để có thể kết hợp các phương pháp điều trị hiện đại và các phương pháp truyền thống, mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất cho người bệnh. 

Từ năm 2022, Bác sĩ Mai công tác tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, bác sĩ đã luôn cố gắng kết hợp giữa các bài tập cùng thiết bị máy móc hiện đại và các phương pháp hồi phục sức khỏe của Y học cổ truyền. 

Với phương châm tận tâm với nghề, tận tình với người bệnh, bác sĩ Mai luôn nhiệt huyết với công việc, đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị với mong muốn phục hồi sức khỏe tốt nhất cho người bệnh để trở về cuộc sống bình thường.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Y học cổ truyền – Phục hồi chức năng

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM