THS.BSNT LÊ UYÊN PHƯƠNG

THS.BSNT LÊ UYÊN PHƯƠNG

Bác sĩ Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Dành nhiều tâm huyết cho lĩnh vực Hỗ trợ sinh sản, sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa, Trường Đại học Y Dược Huế, Bác sĩ Uyên Phương luôn không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và thắp “ngọn lửa” nhiệt huyết trong hành trình kiến tạo hạnh phúc cho những gia đình hiếm muộn. Năm 2022, bác sĩ Uyên Phương tiếp tục hoàn thành bằng bác sĩ nội trú Sản phụ khoa, Trường Đại học Y Dược Huế, tự tin bước vào hành trình khám & điều trị.

Được tiếp xúc, thăm khám và trao đổi với nhiều câu chuyện “tìm con” của các cặp vợ chồng hiếm muộn, bác sĩ Lê Uyên Phương thấu hiểu việc có con không chỉ là khao khát mà còn là ước mơ của nhiều cặp vợ chồng hiếm muộn. Trong quá trình công tác, bác sĩ Phương luôn nỗ lực chắt chiu từng cơ hội dù là nhỏ nhất để mang đến kết quả điều trị tốt nhất, giúp ba mẹ sớm đón con yêu về nhà.

Hiện bác sĩ Lê Uyên Phương đang công tác tại Trung tâm Hỗ trợ sinh sản – Bệnh viện đa khoa Tâm Anh TP.HCM

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Khám, chẩn đoán, tư vấn và điều trị vô sinh hiếm muộn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sau chọc hút trứng có thai tự nhiên được không? Bao lâu thì quan hệ được?

Với những cặp vợ chồng đang điều trị hiếm muộn với phương pháp thụ tinh trong ống nghiệm việc chọc hút trứng không có gì quá xa lạ. Một câu hỏi thường xuyên được đặt ra là sau chọc hút trứng có thai tự nhiên được không, sau bao lâu có thể quan hệ...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM