TTUT.BS.CKII LÊ TỐ NHƯ

TTUT.BS.CKII LÊ TỐ NHƯ

Trưởng khoa Trung tâm Sơ sinh
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với hơn 35 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Nhi – Sơ sinh, đặc biệt với thế mạnh trong thực hiện thành thạo các kỹ thuật hồi sức Nhi và sơ sinh, TTUT.BS.CKII Lê Tố Như đã cấp cứu kịp thời nuôi dưỡng hàng ngàn ca trẻ đẻ non và điều trị thành công các bệnh ở trẻ sơ sinh như: vàng da sơ sinh nặng, suy hô hấp sơ sinh, nhiễm trùng sơ sinh…

Từng có thời gian được đào tạo và tu nghiệp tại các quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu như: Italia, Nhật Bản, Mỹ,… đồng thời có điều kiện tham gia nhiều hội thảo khoa học, khóa tập huấn đào tạo ngắn hạn về Nhi khoa trong nước và quốc tế, bác sĩ Tố Như cùng ekip các bác sĩ Khoa sơ sinh luôn cập nhật kịp thời những kỹ thuật và kiến thức mới trong điều trị cho trẻ sơ sinh. 

Nhiều trường hợp trẻ sơ sinh cực non tháng, nhẹ cân, có cân nặng chỉ từ 500 – 700 gram đã được cứu sống kỳ diệu và chăm sóc khỏe mạnh, phát triển bình thường, mang đến niềm vui và sự tin cậy đối với nhiều gia đình. 

Với sự cống hiến miệt mài không ngừng nghỉ, TTUT.BS.CKII Lê Tố Như đã được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Y tế và được phong tặng Huân chương Lao động hạng III nhiều năm liền. 

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Nuôi dưỡng trẻ sơ sinh sinh non, sinh thiếu tháng
  • Chăm sóc chuyên sâu và chăm sóc đặc biệt cho trẻ sơ sinh bị hội chứng suy hô hấp cấp tính.
  • Điều trị chứng rối loạn ruột ở trẻ sơ sinh
  • Khám và điều trị các bệnh lý nhiễm trùng sơ sinh
  • Điều trị vàng da nặng kéo dài, chiếu đèn điều trị vàng da
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Vàng da sơ sinh: Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị & phòng ngừa

Vàng da là hiện tượng thường gặp ở trẻ sơ sinh. Với trẻ sơ sinh đủ tháng, 60% trẻ có hiện tượng vàng da. Tỷ lệ này cao hơn ở trẻ sơ sinh non tháng (80%). Vàng da ở trẻ sơ sinh có 2 loại là vàng da sinh lý và vàng da bệnh lý. Vàng da sinh lý chiếm 75%...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM