THS.BS LÊ THỊ NGỌC HẰNG

THS.BS LÊ THỊ NGỌC HẰNG

Bác sĩ: Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Thuở nhỏ, ThS.BS Lê Thị Ngọc Hằng đã có niềm yêu thích đặc biệt với ngành y. Chị nỗ lực thi vào Đại học Y với ước mơ có thể chữa bệnh cho người thân của mình và mọi người xung quanh.

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ Đa khoa và Bác sĩ Nội trú của Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch TP.HCM và Đại học Y Dược TP.HCM, ThS.BS Lê Thị Ngọc Hằng tiếp tục lấy bằng Bác sĩ Chuyên khoa 1 và Thạc sĩ của Đại học Y Dược. Bên cạnh đó, ThS.BS Lê Thị Ngọc Hằng còn được cấp chứng chỉ chuyên môn về Tĩnh mạch học, Siêu âm tổng quát thực hành và Ứng dụng sóng cao tần trong điều trị bướu giáp nhân lành tính cũng của đại học này. 

Gần 20 năm kinh nghiệm học tập và công tác trong ngành y, ThS.BS Lê Thị Ngọc Hằng mong muốn đem các kiến thức đã học được để phục vụ công tác khám chữa bệnh cho mọi người. Không chỉ vậy, ThS.BS Lê Thị Ngọc Hằng còn không ngừng cập nhật các kiến thức mới, các kỹ thuật tiên tiến nhằm đem lại lợi ích tốt nhất khi điều trị cho bệnh nhân. 

ThS.BS Lê Thị Ngọc Hằng từng học Bác sĩ nội trú Bệnh viện Nhân dân Gia Định và Bệnh viện Chợ Rẫy, từng là giảng viên bộ môn Lồng ngực – Tim mạch trường Đại học Y Dược TP.HCM và công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược trước khi về làm việc tại khoa Ngoại Tim mạch – Lồng ngực, Trung tâm Tim mạch Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

16 bài tập giãn tĩnh mạch chân giúp phòng ngừa, cải thiện triệu chứng

Dành ít nhất 30 phút mỗi ngày cho các bài tập giãn tĩnh mạch chân sau đây sẽ giúp cải thiện và phòng ngừa bệnh hiệu quả. Người bị suy giãn tĩnh mạch chi dưới thường có triệu chứng nặng mỏi chân, đau chân, tê chân, vọp bẻ, phù chân và cảm giác châm...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM