BSNT LÃ QUÝ HƯƠNG

BSNT LÃ QUÝ HƯƠNG

Bác sĩ Khoa Nội hô hấp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

BSNT Lã Quý Hương là bác sĩ  trẻ được đào tạo chuyên biệt – hệ Bác sĩ Nội trú, chuyên ngành Nội khoa tại một trong những trường đại học về Y lớn nhất cả nước – Đại học Y Hà Nội và thực tập tại Bệnh viện Đại học Ajou (Hàn Quốc). 

Là bác sĩ vững vàng về chuyên môn tại chuyên khoa Nội Hô hấp, bác sĩ Lã Quý Hương để lại ấn tượng tốt cho người bệnh trong suốt quá trình theo dõi tình trạng sức khỏe khi thăm khám, điều trị tại bệnh viện.

Ngoài ra, BSNT Lã Quý Hương thường xuyên tham gia các khóa đào tạo cơ bản cũng như nâng cao trong và ngoài nước để cập nhật các kiến thức y khoa mới. BS Hương là thành viên tích cực của Hội Hô hấp Việt Nam, Hội Hô hấp Hà Nội và Hội Y học Giấc ngủ Việt Nam.

Hiện nay, BSNT Lã Quý Hương đang công tác tại Khoa Nội hô hấp, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Thành viên Hội Hô hấp Việt Nam
  • Thành viên Hội Hô hấp Hà Nội
  • Thành viên Hội Y học Giấc ngủ Việt Nam
xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Chữa viêm phế quản mãn tính bằng điều trị y tế, chế độ ăn uống

Viêm phế quản mạn tính là tình trạng kích thích niêm mạc đường hô hấp trong một thời gian dài. Bệnh tái phát nhiều lần với các triệu chứng: ho khạc đờm thường xuyên, tức ngực, khó thở..., nếu không được điều trị có thể dẫn đến bệnh phổi tắc nghẽn mạn...

Điều trị hen suyễn: Có thể chữa khỏi được không?

Điều trị hen suyễn cần chú ý đến các yếu tố sinh hoạt hàng ngày, thể lực của người bệnh. Bằng nhiều cách khác nhau, người bệnh hoàn toàn có thể kiểm soát tốt các triệu chứng nếu được điều trị đúng phác đồ. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM