THS.BS HUỲNH THỊ MINH THÙY

THS.BS HUỲNH THỊ MINH THÙY

Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sau khi tốt nghiệp Bác sĩ đa khoa tại Đại học Y dược TP.HCM, bác sĩ Huỳnh Thị Minh Thùy tiếp tục học lên Thạc sĩ Ngoại lồng ngực tim mạch và gắn bó với lĩnh vực tim mạch này trong suốt gần 10 năm qua. Hiện tại, ThS.BS Huỳnh Thị Minh Thùy đang công tác tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

Chia sẻ về chuyên ngành đang theo đuổi, ThS.BS Huỳnh Thị Minh Thùy cho biết mong muốn ứng dụng các phương tiện máy móc hiện đại bậc nhất đang có tại Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, cùng với đội ngũ đồng nghiệp đưa ra được những hình ảnh chẩn đoán chi tiết nhất, chuẩn xác nhất nhằm hỗ trợ chẩn đoán và điều trị các bệnh lý nguy hiểm cho người dân, nhất là các bệnh về tim mạch.

Song song với công tác chẩn đoán bệnh, suốt từ năm 2013 đến nay, ThS.BS Huỳnh Thị Minh Thùy còn là một trong những cá nhân tích cực tham gia nhiều công trình nghiên cứu khoa học có tính ứng dụng cao. Bác sĩ Thuỳ đồng thời cũng sở hữu những bài viết chuyên môn được đăng tải trên nhiều tạp chí y khoa uy tín.

xem thêm

DỊCH VỤ

Hình ảnh học tim mạch

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Ứng dụng siêu âm tim trong tầm soát, chẩn đoán bệnh tim mạch

Siêu âm tim là chỉ định đầu tay trong phần lớn chẩn đoán bệnh lý tim mạch. Siêu âm tim có thể giúp tầm soát bệnh lý tim mạch, chẩn đoán sớm những bất thường trước khi người bệnh có biểu hiện lâm sàng. Bài viết được tư vấn chuyên môn bởi Bác sĩ Huỳnh...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM