BS.CKI HỒ THỊ BÍCH THỦY

BS.CKI HỒ THỊ BÍCH THỦY

Bác sĩ: Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật nội soi tiêu hóa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 09 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Xuất phát từ chính những băn khoăn, trăn trở làm sao để áp dụng những kỹ thuật nội soi an toàn, sử dụng phương pháp vô cảm giúp bệnh nhân không đau, không khó chịu kể cả trước, trong và sau nội soi, BSCKI Hồ Thị Bích Thủy đã không ngừng tìm tòi, học hỏi và áp dụng những kỹ thuật nội soi hiện đại, đem đến kết quả điều trị tốt nhất, an toàn nhất cho từng bệnh nhân.

Với gần 20 năm theo đuổi nghề y, trực tiếp thăm khám và điều trị hàng trăm trường hợp gặp các vấn đề tiêu hóa, bác sĩ Hồ Thị Bích Thủy không chỉ được đánh giá cao về trình độ chuyên môn mà còn ở tâm huyết dành cho nghề, sự cần cù, đam mê học hỏi và nâng cao chất lượng trong thăm khám và điều trị. Chính vì thế, bác sĩ Thủy nhiều năm liền vinh dự đạt được thành tích Chiến sĩ thi đua tại nhiều bệnh viện hàng đầu Việt Nam.

Hiện BSCKI Hồ Thị Bích Thủy đang công tác tại Trung tâm Nội soi và Phẫu thuật Nội soi Tiêu hóa, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, TP.HCM.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Nội tổng quát
  • Nội soi tiêu hóa

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Khám dạ dày và thực hiện nội soi dạ dày ở đâu?

Hiện nay, nội soi dạ dày được xem là phương pháp hiệu quả nhất giúp kiểm tra, chẩn đoán và điều trị bệnh thực quản – dạ dày – tá tràng. Thông qua các hình ảnh trực quan thu được từ camera của thiết bị nội soi, bác sĩ sẽ dễ dàng đánh giá tình trạng...

Hướng dẫn người bệnh trước khi thực hiện nội soi tiêu hóa

Nội soi tiêu hóa là phương pháp hiệu quả hàng đầu trong việc giúp tầm soát, điều trị các bệnh về đường tiêu hóa, trong đó phổ biến nhất là nội soi dạ dày và nội soi đại trực tràng. Muốn việc chẩn đoán chính xác và hạn chế các rủi ro không mong muốn...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM