BS.CKII Hồ Tấn Thông

BS.CKII Hồ Tấn Thông

Bác sĩ Trung tâm Tiết niệu - Thận học
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sau khi tốt nghiệp Trung tâm Đào tạo & Bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM (2003), bác sĩ Hồ Tấn Thông tiếp tục tham gia đào tạo Thạc sĩ Y khoa (2013) và Bác sĩ Chuyên khoa II (2021) tại Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch. Đến nay, BS.CKII Hồ Tấn Thông đã có 19 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Tiết niệu Thận học, đặc biệt về nội thận, chạy thận nhân tạo, thẩm phân phúc mạc, ghép thận… giúp cho nhiều bệnh nhân lấy lại sức khỏe và có thêm nhiều hy vọng mới trong việc điều trị.

Bác sĩ Tấn Thông dành thời gian tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước nhằm nâng cao trình độ chuyên môn, cập nhật nhiều phác đồ mới áp dụng vào công tác thăm khám và điều trị cho bệnh nhân. Một số chứng chỉ bác sĩ Tấn Thông đã đạt được như Nephrology, Chạy thận nhân tạo, The Good Clinical Practice and Ethics Training, Ghép thận cơ bản…

Ngoài ra, bác sĩ Tấn Thông tham gia nghiên cứu khoa học với mong muốn góp phần tạo ra tri thức mới trong y khoa, ứng dụng vào dự phòng, khám, chẩn đoán và điều trị bệnh. Các đề tài bác sĩ Tấn Thông đã thực hiện bao gồm: Các yếu tố liên quan đến thiếu máu ở bệnh nhân lọc máu chu kỳ có điều trị với Erythropoietin; Đánh giá hiệu quả lọc máu khi tái sử dụng màng lọc ở những bệnh nhân lọc máu định kỳ.

Cùng quan điểm riêng trong công việc “tận tình, chăm chỉ, và quan tâm đến bệnh nhân, thân nhân. Giải thích bệnh rõ ràng, dễ hiểu cho người bệnh và thân thiện, vui vẻ với đồng nghiệp”, bác sĩ Tấn Thông nhận được sự yêu mến, tin tưởng và đánh giá cao từ nhiều người xung quanh.

Hiện nay, BS.CKII Hồ Tấn Thông là Bác sĩ Nội thận – Lọc máu, Trung tâm Tiết niệu Thận học, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM