BS CKII DƯƠNG TUẤN HUY

BS CKII DƯƠNG TUẤN HUY

Bác sĩ Khoa Gây mê hồi sức
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Gần 30 năm học tập và nghiên cứu trong lĩnh vực y khoa, bác sĩ CKII Dương Tuấn Huy có nhiều năm kinh nghiệm về gây mê hồi sức tổng quát. Bác sĩ Huy cho biết ngành gây mê hồi sức rất vất vả, nhiều khó khăn, đòi hỏi người bác sĩ phải luôn tập trung trong công việc và đam mê với nghề. Anh luôn học hỏi và phối hợp tốt với các đồng nghiệp để mang lại hiệu quả tốt nhất cho người bệnh.

Nhớ lại những ngày mới bước chân vào lĩnh vực gây mê hồi sức, bác sĩ Dương Tuấn Huy kể: thuốc gây mê có độc tính cao, trước đây các cơ sở y tế dùng chủ yếu dạng thuốc bay hơi nên mỗi khi thực hiện gây mê, bác sĩ gặp nhiều khó khăn và nguy hiểm. Nhiều trường hợp, bác sĩ bị xơ gan, suy thận… do độc chất từ thuốc mê gây ra. Hiện nay, với máy móc hiện đại, nhiều phương pháp gây mê hiện đại được ứng dụng nên quá trình thực hiện gây tê gây mê đã cải thiện nhiều, không còn nhiều nguy hiểm như trước.

Công tác tại BVĐK Tâm Anh TP.HCM, bác sĩ Huy cho biết nơi đây có phương tiện máy móc hiện đại, đồng nghiệp giỏi, luôn hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM