THS.BSNT DƯƠNG NGỌC HƯNG

THS.BSNT DƯƠNG NGỌC HƯNG

Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với thành tích học tập tốt, bác sĩ Dương Ngọc Hưng đã xuất sắc vượt qua kỳ sát hạch “khắc nghiệt nhất trong đời” để trở thành bác sĩ Nội trú của Bệnh viện Phụ sản Trung ương và Bệnh viện Bạch Mai. Bác sĩ Hưng cũng được  từng thực tập và làm việc tại khoa Phụ Sản – Bệnh viện Haute Pierre.

Ngoài ra, bác sĩ Hưng còn không ngừng nỗ lực trau dồi kiến thức và cập nhật kiến thức cùng trang thiết bị hiện đại áp dụng hiệu quả vào quá trình thăm khám và điều trị cho người bệnh. Dưới sự hướng dẫn của đội ngũ bác sĩ giỏi và hệ thống trang thiết bị hiện đại của BVĐK Tâm Anh Hà Nội, bác sĩ Hưng đã tham gia vào ekip thực hiện thành công nhiều ca khó, lần đầu tiên trên thế giới.

Bác sĩ Hưng không chỉ biết được biết đến với vai trò bác sĩ sản khoa có chuyên môn nghề nghiệp mà anh còn được đánh giá là một bác sĩ mang cái tâm với nghề. Nhờ trình độ chuyên môn vững, hiểu được tâm lý bệnh nhân nên bác sĩ luôn mang đến sự tư vấn chính xác và phù hợp.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhau bám thấp: Nguyên nhân, dấu hiệu, điều trị và phòng ngừa

Nhau bám thấp là một hiện tượng bất thường về vị trí bám của nhau thai. Nhiều mẹ bầu khi được chẩn đoán bị nhau bám thấp sẽ có tâm trạng lo lắng, bất an. Vậy nhau bám thấp là gì, tình trạng này có ảnh hưởng đến thai kỳ không? Bài viết có sự tư vấn...

Chỉ số Beta HCG thai ngoài tử cung là bao nhiêu? CHUYÊN GIA GIẢI ĐÁP

Mang thai ngoài tử cung là tai biến sản khoa nguy hiểm thường gặp ở giai đoạn sớm của thai kỳ. Phát hiện sớm việc mang thai ngoài tử cung sẽ giúp thai phụ được can thiệp kịp thời, tránh những biến chứng nguy hiểm đến sức khỏe và tính mạng. Vậy chỉ số...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM