BS ĐỖ THỊ MINH THỌ

BS ĐỖ THỊ MINH THỌ

Bác sĩ Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Đỗ Thị Minh Thọ tốt nghiệp Bác sĩ y khoa tuyến cơ sở tại Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM. Kể từ đó, trong gần 20 năm công tác trong ngành y tế, Bác sĩ Minh Thọ đã miệt mài làm việc tại một trong những bệnh viện hàng đầu cả nước về sản phụ khoa là Bệnh viện Từ Dũ, chuyên ngành Siêu âm sản phụ khoa.

Ngoài ra, trong suốt thời gian làm việc, Bác sĩ Minh Thọ còn tích cực tham gia các khoa đào tạo chuyên sâu: Siêu âm sản phụ khoa tại Bệnh viện Từ Dũ, Siêu âm tổng quát tại Trung tâm Đào tạo Bồi dưỡng cán bộ y tế TP.HCM, Chuyên khoa siêu âm tại Sở Y tế TP.HCM, Tập huấn đọc nhũ ảnh tại Bệnh viện Ung bướu TP.HCM, Chẩn đoán hình ảnh tuyến vú tại Đại học Y Dược TP.HCM…

“Tận dụng mọi cơ hội đến với mình khi được làm công việc yêu thích và biến đam mê thành hiện thực”, đó là châm ngôn sống của bác sĩ Đỗ Thị Minh Thọ, được Bác sĩ áp dụng vào công việc hàng ngày tại bệnh viện.

Là một bác sĩ dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực chẩn đoán hình ảnh sản phụ khoa, bác sĩ Minh Thọ luôn tận tâm, hết lòng vì người bệnh, góp phần chẩn đoán, tầm soát bệnh lý sản phụ khoa cho hàng ngàn chị em trong suốt thời gian công tác.

Hiện nay, bác sĩ Minh Thọ đang làm việc tại Trung tâm Chẩn đoán hình ảnh & Điện quang can thiệp, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM. Bác sĩ Thọ là một trong những gương mặt nữ bác sĩ chẩn đoán hình ảnh được nhiều đồng nghiệp và người bệnh tin cậy, quý mến.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Siêu âm sản phụ khoa

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM