TS.BS ĐỖ THỊ HẠNH

TS.BS ĐỖ THỊ HẠNH

Bác sĩ Khoa Nhi
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

TS.BS Đỗ Thị Hạnh là một bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm về hô hấp nhi khoa, đặc biệt là trong chẩn đoán và điều trị hen phế quản.

Với nỗ lực không ngừng học tập, nghiên cứu, tích lũy kinh nghiệm, TS.BS Đỗ Thị Hạnh có cơ hội được tiếp cận kiến thức tiên tiến, áp dụng những tiến bộ kỹ thuật y học vào quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị thành công các bệnh lý thường gặp ở trẻ, đem lại cơ hội sống khỏe mạnh, phát triển toàn diện cho các bệnh nhi.

Song song với công tác khám chữa bệnh, TS.BS Đỗ Thị Hạnh còn tham gia các hoạt động ý nghĩa nhằm truyền đạt kiến thức khoa học, hữu ích về chăm sóc sức khỏe trẻ em tới cha mẹ, cộng đồng. TS Hạnh cũng là tác giả của nhiều bài báo, nghiên cứu khoa học xuất bản trên nhiều tạp chí uy tín của Việt Nam và quốc tế. Tiêu biểu là giải Nhì báo cáo khoa học tại Hội nghị Hô hấp châu Âu (Budapest – Hungary), nghiên cứu về nồng độ oxide nitric khí thở ra trong quá trình theo dõi và kiểm soát hen ở trẻ em.

Với thế mạnh về Hô hấp Nhi, bệnh lý hen – miễn dịch dị ứng nhi khoa, TS.BS Đỗ Thị Hạnh trở thành niềm tin tưởng của rất nhiều cha mẹ khi thăm khám và chữa trị bệnh cho con.

xem thêm

THÀNH VIÊN TỔ CHỨC

  • Thành viên Hội hô hấp Việt Nam
  • Thành viên Hội hô hấp Thành phố Hồ Chí Minh

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM