TTUT.BS.CKII ĐỖ NGỌC LÂM

TTUT.BS.CKII ĐỖ NGỌC LÂM

Trưởng khoa Khoa Gây mê hồi sức
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Với gần nửa thế kỷ cống hiến cho nghề Y, nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực Gây mê hồi sức, TTUT.BS.CKII Đỗ Ngọc Lâm – Trưởng khoa Gây mê hồi sức, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội đã trở thành chuyên gia gây mê, hồi sức, áp dụng những kỹ thuật tiên tiến nhất trên thế giới, giúp bệnh nhân hạn chế tối đa tác dụng phụ của thuốc mê, giảm thiểu các đau đớn, nhanh chóng phục hồi sau phẫu thuật.

Song song với công việc khám và điều trị phẫu thuật, bác sĩ Đỗ Ngọc Lâm vẫn dành thời gian đứng trên bục giảng để truyền đạt những kiến thức, kinh nghiệm cho nhiều thế hệ bác sĩ tương lai. Thường xuyên tham gia các chương trình đào tạo, thực tập ở cả môi trường trong nước và quốc tế, bác sĩ Đỗ Ngọc Lâm đã có cơ hội cập nhật những kỹ thuật tiên tiến nhất để áp dụng vào công việc điều trị cũng như giảng dạy. 

Với 8 đề tài nghiên cứu cấp cơ sở, 3 đề tài nghiên cứu cấp Hội và 2 đề tài nghiên cứu cấp Bộ cùng nhiều thành tựu trong công tác giảng dạy và điều trị cho bệnh nhân, BS.CKII Đỗ Ngọc Lâm được nhà nước ghi nhận những cống hiến nổi bật ấy với nhiều danh hiệu, giải thưởng bao gồm: Danh hiệu Thầy thuốc ưu tú, 

Huân chương lao động hạng III, Huy chương vì sức khỏe và giáo dục, bằng khen của Thủ tướng chính phủ và của Bộ Y tế…

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM