BS.CKI ĐINH TUẤN VINH

BS.CKI ĐINH TUẤN VINH

Bác sĩ Khoa Hồi sức tích cực - Chống độc
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Gần 20 năm kinh nghiệm nghiên cứu và công tác trong lĩnh vực Hồi sức tích cực và Chống độc, bác sĩ CKI Đinh Tuấn Vinh đã cứu sống nhiều bệnh nhân ở “cửa tử”. Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Đinh Tuấn Vinh tiếp tục học bác sĩ Nội trú và trải qua quá trình công tác tại nhiều bệnh viện khác nhau, vận dụng kiến thức y học và đúc kết kinh nghiệm thực tiễn.

Với phương châm “tận tâm, tận lực”, không chỉ điều trị bệnh tật mà còn giúp tinh thần người bệnh lạc quan, thoải mái, bác sĩ Đinh Tuấn Vinh luôn hết lòng, cố gắng hết sức lực với từng ca bệnh. Công việc gắn liền với những ca hồi sức nặng, mỗi hành động của người thầy thuốc đều mang tính quyết định sinh mạng của người bệnh, là động lực để bác sĩ Vinh nâng cao chuyên môn, kinh nghiệm với nhiều chương trình đào tạo chuyên sâu tại các trường Đại học Y Dược TP.HCM, Bệnh viện Chợ Rẫy,…  Bác sĩ Vinh luôn đặt mình vào hoàn cảnh của gia đình người bệnh để nỗ lực không ngừng nghỉ, niềm vui và nỗi buồn đều gắn liền với bệnh nhân.

Là một chuyên gia trong lĩnh vực Hồi sức cấp cứu, bác sĩ Đinh Tuấn Vinh từng được bổ nhiệm làm Trưởng khoa Hồi sức tích cực tại Bệnh viện Dã chiến 3 tầng số 16 phòng chống dịch Covid-19. Nhận sứ mệnh cao cả, bác sĩ Vinh đã dốc hết tâm sức, bảo toàn sự sống và sức khỏe của từng bệnh nhân mắc Covid-19 giữa lằn ranh sinh tử.

Hiện bác sĩ Đinh Tuấn Vinh đang công tác tại khoa Hồi sức tích cực – Chống độc, bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM