BS.CKI ĐÀO ĐỖ THỊ THIÊN HƯƠNG

BS.CKI ĐÀO ĐỖ THỊ THIÊN HƯƠNG

Bác sĩ Khoa Nhi
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Luôn tâm niệm “Tài năng, trình độ chuyên môn không bao giờ là đủ, mà còn là tâm huyết, tận tâm với các bệnh nhi”, trong suốt gần 10 năm gắn bó với nghề y, BS.CKI Đào Đỗ Thị Thiên Hương luôn được nhiều phụ huynh tin tưởng và quý mến gửi gắm chăm sóc sức khỏe của các thiên thần nhỏ.

“Trẻ em là những mầm non mới chớm nở nên cần được nâng niu, bảo vệ và chăm sóc để phát triển toàn diện nhất. Trở thành bác sĩ Nhi để giúp đỡ chăm sóc sức khỏe cho nhiều trẻ em là ước mơ từ nhỏ của tôi”, bác sĩ Hương chia sẻ.

Trải qua 6 năm học đại học, 3 năm đào tạo bác sĩ nội trú, bác sĩ Hương may mắn được làm việc ở cả 2 bệnh viện tuyến cuối về Nhi của Thành phố, tiếp xúc với nhiều trường hợp bệnh, điều trị từ những bệnh nhẹ đến cả bệnh nặng, hiếm gặp phải nằm khoa Hồi sức – nơi thập tử nhất sinh. Điều đó giúp bác sĩ nhìn thấy được những nguy cơ xấu nhất mà trẻ có thể phải đối mặt làm cho bệnh tình diễn tiến nguy hiểm hơn, từ đó thảo luận với gia đình về  kế hoạch phòng tránh và theo dõi để can thiệp kịp thời. Hàng ngày, nhìn những đứa trẻ dần cải thiện, tung tăng vui vẻ cùng ba mẹ xuất viện là nguồn động lực vô cùng to lớn với người bác sĩ.

Hiện nay, BS.CKI Đào Đỗ Thị Thiên Hương đang công tác tại khoa Nhi, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP. HCM.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chăm sóc, điều trị bệnh trẻ em
  • Hồi sức Nhi

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Cúm A ở trẻ: Nguyên nhân, triệu chứng, điều trị và cách phòng ngừa

Cúm A ở trẻ thường có biểu hiện sốt cao, mệt mỏi, ho, sổ mũi, đau đầu, hắt hơi, nhức cơ thể… Nếu không được thăm khám và điều trị kịp thời sẽ dẫn đến những biến chứng nặng nề.  Cúm A là bệnh gì? Cúm A là bệnh nhiễm trùng đường hô hấp cấp tính,...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM