BSNT ĐÀM THỊ THANH TÂM

BSNT ĐÀM THỊ THANH TÂM

Bác sĩ Khoa Nội tổng hợp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Bác sĩ Đàm Thị Thanh Tâm tốt nghiệp bác sĩ đa khoa và tiếp tục hoàn thành chương trình Bác sĩ nội trú, Đại học Y Hà Nội.

Bác sĩ Thanh Tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới. Với phương châm mỗi người bệnh là thầy quý trên lâm sàng, bác sĩ luôn lắng nghe, chia sẻ, động viên và chăm sóc cho từng người bệnh trong quá trình làm việc. Là một trong những bác sĩ trẻ giàu nhiệt huyết và niềm đam mê với nghề, bác sĩ Tâm luôn mong muốn hiện thực hóa ước mơ của mình, có thể điều trị thành công nhiều ca khó, hiếm gặp, mang lại hạnh phúc và nâng cao chất lượng sống cho người bệnh.

Ngoài thời gian làm việc tại bệnh viện, BSNT Đàm Thị Thanh Tâm luôn đề cao tinh thần ham học hỏi, nỗ lực trau dồi kiến thức và các kỹ năng khác. Bác sĩ Tâm còn tham gia nghiên cứu khoa học, các hoạt động nghiên cứu, đào tạo của bệnh viện.

Hiện nay, BSNT Đàm Thị Thanh Tâm đang công tác tại khoa Nội Tổng hợp, BVĐK Tâm Anh Hà Nội với lĩnh vực lâm sàng chuyên môn sâu là truyền nhiễm và các bệnh nhiệt đới.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM