BS.CKI CÁT HỒNG HÀ

BS.CKI CÁT HỒNG HÀ

Bác sĩ Khoa Phục hồi chức năng
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Tốt nghiệp trường Đại học Y Thái Bình năm 1995, bác sĩ Cát Hồng Hà làm việc tại bệnh viện phục hồi chức năng Hà Tĩnh. Nhằm trau dồi kiến thức chuyên môn và nâng cao tay nghề, bác sĩ Hà đã tham gia khóa học Chuyên khoa I chuyên ngành Phục hồi chức năng tại Trường Đại học Y Hà Nội.

Hoàn thành khóa học Chuyên khoa I Bác sĩ tiếp tục trở về công tác tại Bệnh viện Phục hồi chức năng Hà Tĩnh. Trong những năm làm việc tại đây, bác sĩ đã điều trị hồi phục chức năng cho nhiều bệnh nhân liệt do tai biến mạch não, bệnh nhân liệt do tổn thương tủy sống.

Đến năm 2013, bác sĩ Hà công tác tại Bệnh viện Chỉnh hình và Phục hồi chức năng Hà Nội (Bệnh viện trực thuộc Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội). Tại đây Bác sĩ đã có kinh nghiệm chữa trị cho nhiều bệnh nhân có khuyết tật về vận động (trẻ bại não, trẻ có dị tật bẩm sinh vận động, người bệnh có các di chứng  về vận động sau chấn thương/sau mắc các bệnh lý về thần kinh cơ xương khớp…).

Từ năm 2022, bác sĩ Cát Hồng Hà về công tác tại khoa Phục hồi chức năng, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh Hà Nội. Với phương châm tận tâm với nghề, tận tình với người bệnh, bác sĩ Hà luôn nhiệt huyết với công việc, đồng hành cùng người bệnh trong quá trình điều trị với mong muốn phục hồi sức khỏe tốt nhất cho người bệnh để trở về cuộc sống bình thường.

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

  • Chuyên khoa Phục hồi chức năng

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Phục hồi sau phẫu thuật đứt gân gót (gân Achilles): Quy trình, bài tập

Gân achilles là gân lớn nhất trong cơ thể nên nối gân achilles là một phẫu thuật phức tạp. Quá trình phục hồi chức năng gân sau phẫu thuật cũng không kém phần quan trọng. Do đó, người bệnh cần tuân theo chỉ định phục hồi sau phẫu thuật đứt...

Phục hồi chức năng là gì? Quy trình, phương pháp và vai trò CTCH

Phục hồi chức năng là chuyên khoa chuyên về khám, đánh giá và hồi phục tối đa chức năng cơ thể đã suy yếu hoặc khuyết tật của người bệnh. Không chỉ nằm trong hình thức vận động trị liệu, phục hồi chức năng gồm các phương pháp khác như hoạt động...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM