BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG

BS.CKI NGUYỄN ĐỨC HƯNG

Bác sĩ: Khoa Tim mạch
Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội
ĐẶT LỊCH HẸN KHÁM
THÔNG TIN KHÁCH HÀNG
Tháng 09 Năm 2021
Sáng
Trưa
Chiều
Ngoài giờ
ĐỂ LẠI LỜI NHẮN

GIỚI THIỆU

Với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khám và điều trị về các bệnh lý tim mạch, bác sĩ Nguyễn Đức Hưng là một trong những thầy thuốc luôn được bệnh nhân tin tưởng khi thăm khám và điều trị tại Khoa Tim mạch, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, Hà Nội.

Tốt nghiệp Trường Đại học Y Hà Nội, bác sĩ Nguyễn Đức Hưng đã đăng ký tham gia các khóa đào tạo của các Viện Tim mạch trong và ngoài nước để trau dồi thêm kiến thức, kỹ năng chuyên môn nhằm mang lại những phác đồ điều trị tiên tiến đến với người bệnh trong quá trình khám chữa bệnh.

Bên cạnh sự tận tâm trong chăm sóc và điều trị cho bệnh nhân, bác sĩ Nguyễn Đức Hưng cũng rất tích cực tham gia các hoạt động nghiên cứu khoa học. Bác sĩ đã thực hiện những đề tài có tính giá trị thực tiễn cao và nhận được nhiều giải thưởng tại những cuộc thi nghiên cứu khoa học uy tín của ngành Y tế. 

xem thêm

LĨNH VỰC CHUYÊN MÔN

Khám nội khoa tim mạch, siêu âm tim, đọc Holter điện tâm đồ, làm nghiệm pháp gắng sức. Can thiệp tim mạch Nhi, can thiệp động mạch vành (chuyên can thiệp tổn thương tắc hoàn toàn mãn tính động mạch vành). Thông tim chẩn đoán các tổn thương dị tật tim phức tạp, can thiệp dị tật bẩm sinh, can thiệp động mạch vành.

xem thêm

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM