BS DƯƠNG VIỆT BẮC

BS DƯƠNG VIỆT BẮC

Bác sĩ Trung tâm Sản Phụ khoa
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

Luôn tận tụy đồng hành cùng các sản phụ trên hành trình mang thai và sinh con vất vả nhưng vô cùng thiêng liêng, bác sĩ Việt Bắc được nhiều khách hàng quý mến bởi chuyên môn cao và tấm lòng quan tâm ân cần của đối với sản phụ. Lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn, lo lắng của các bà mẹ tương lai, bác sĩ Bắc luôn nỗ lực hết mình giúp các mẹ bầu vượt cạn an toàn, mẹ tròn con vuông, chào đón thành viên mới của gia đình trong bình an và hạnh phúc. 

Bên cạnh công tác chuyên môn, bác sĩ Bắc không ngừng tham gia nhiều khóa đào tạo về sinh sản ở phụ nữ để tư vấn kỹ lưỡng về chăm sóc sức khỏe cho các bà mẹ đang mang thai, chuẩn bị và sau sinh. Với sự tận tâm, nhiệt tình và chu đáo, bác sĩ Bắc luôn nhận được sự tín nhiệm từ phía đồng nghiệp và người bệnh. Hiện tại, bác sĩ Bắc đang công tác tại Khoa Phụ sản, BVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Dây rốn bám màng: Nguyên nhân, dấu hiệu, chẩn đoán, điều trị

Mặc dù dây rốn bám màng tương đối hiếm gặp, chỉ khoảng 1% với thai kỳ đơn thai và khoảng 9% thai kỳ song thai nhưng vô cùng nguy hiểm, có nguy cơ gây kết cục xấu cho thai kỳ như sinh non, tử vong chu sinh, mổ lấy thai khẩn cấp kèm theo mạch máu tiền...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM