Uống thuốc chữa bệnh hẹp ống sống bị ê ẩm, thở mệt, hay quên

Lê Thùy Trang
Em 32 tuổi, nữ. Em cảm thấy nóng nóng lạnh lạnh sống lưng thì đi khám ở bệnh viện trên địa bàn Phan Thiết, bác sĩ ghi toa là hẹp ống sống L3-L4 và bệnh khác của thần kinh ngoại vi do thiếu B12 (bác sĩ đoán bệnh dựa theo triệu chứng chứ không chụp MRI hay định lượng B12). Cho uống Eperison 50mg và Mecobalamin 500mcg, về uống thuốc thì cảm thấy ê ẩm hết người, thở mệt và hay quên nên không dám uống nữa. Em đến một phòng khám khác thì được chẩn đoán là cường cơ dựng sống ngực. Bác sĩ cho uống Eritocox 90mg và Pantonix 40mg nhưng bệnh chưa khỏi cảm thấy đau nhẹ nhói nhói giữa sống lưng, có lúc cảm thấy ngứa ngứa trong sống lưng kiểu như muốn tác động lực vào điểm nhói đó. Em còn bị đau cơ 2 bên tay và các cơ trên lưng. Đau không nặng mà cảm giác nóng nóng rát rát. Xin quý bác sĩ tư vấn giúp ạ! Em cảm ơn nhiều!
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Các triệu chứng của bạn chưa được chẩn đoán cụ thể bằng những khảo sát đầy đủ và hiện tại chưa cải thiện. Vì vậy, lời khuyên tốt nhất cho bạn là mang đầy đủ các hồ sơ khám đã có đến khám tại bệnh viện chuyên khoa hoặc Bệnh viện đa khoa Tâm Anh để được làm các xét nghiệm đầy đủ và tư vấn điều trị cụ thể.

Để thăm khám, bạn có thể tham khảo Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, BVĐK Tâm Anh, TPHCM tại địa chỉ số 2B, Phổ Quang, Phường 2, quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh hoặc Khoa Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện đa khoa Tâm Anh, Hà Nội tại địa chỉ số 108 Phố Hoàng Như Tiếp, phường Bồ Đề, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 024 3872 3872, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM