Bị cắt 2 bên vòi trứng làm IVF tỷ lệ thành công là bao nhiêu?

Phạm Thị Kim Oanh
Năm nay em 34 tuổi, do 2 lần chửa ngoài tử cung nôn bị cắt 2 bên vòi trứng. Giờ em muốn thụ tinh ống nghiệm IVF thì khả năng thành công là bao nhiêu ạ? Chu kỳ kinh nguyệt em đều. Lần trước đi khám thì tinh trùng chồng em bình thường ạ. Mà trường hợp của em có làm IVF trả góp được không ạ? Và mất khoảng bao nhiêu tiền ạ vì gia đình em cũng chạy chữa nhiều ạ.
BSĐH NGUYỄN THỊ THU
Bác sĩ
Trung tâm Hỗ trợ sinh sản
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào chị,

Chị đã cắt cả hai bên vòi tử cung – nơi tinh trùng gặp trứng trong quá trình thụ thai tự nhiên. Vì thế nếu muốn có con, anh chị cần thực hiện kỹ thuật IVF, nghĩa là thụ tinh trong ống nghiệm để tạo phôi, sau đó chuyển phôi trở lại vào buồng tử cung người vợ.

Hiện nay tại Trung tâm Hỗ trợ Sinh sản, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tỷ lệ thành công trung bình khi tiến hành IVF là từ 55 – 60%. Tỷ lệ này thay đổi tùy vào độ tuổi, dự trữ buồng trứng hay một số bệnh lý kèm theo. Để có thể đạt kết quả tốt nhất, mời vợ chồng anh chị đến thăm khám để làm các xét nghiệm đánh giá khả năng sinh sản. Sau đó, bác sĩ sẽ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp.

Để đặt lịch khám với các chuyên gia của chúng tôi, chị có thể liên hệ tổng đài Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh: 1800 6858 (Hà Nội) hoặc 0287 102 6789 (TP.HCM) để được hỗ trợ. Cảm ơn và hẹn gặp lại anh chị.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM