Bệnh viện uy tín chữa đau đốt sống cổ

Nguyen Hoang Hai
Tôi cần tư vấn về đau đốt sống cổ của người thân trong gia đình và đặt lịch thăm khám tại bệnh viện uy tín, mong các chuyên gia tư vấn giúp tôi.
BS.CKI TRẦN XUÂN ANH
BS.CKI TRẦN XUÂN ANH
Bác sĩ
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Hiện nay, khoa Chấn thương Chỉnh hình, thuộc Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh (BVĐK Tâm Anh Hà Nội và BVĐK Tâm Anh, TP.HCM) là nơi hội tụ đầy đủ những ưu điểm nổi trội về cả cơ sở vật chất, hệ thống trang thiết bị tiên tiến và đội ngũ chuyên gia, bác sĩ hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi tiên phong cập nhật và ứng dụng những kỹ thuật điều trị hiện đại nhất, phác đồ được thiết kế cá nhân hóa, điều chỉnh theo từng trường hợp riêng biệt nhằm đáp ứng tốt nhất yêu cầu thăm khám và mong muốn của bệnh nhân. Bạn có thể đến BVĐK Tâm Anh để các bác sĩ chuyên khoa Cơ xương khớp thuộc Trung tâm Chấn thương chỉnh hình thăm khám, làm các xét nghiệm xác định chẩn đoán, từ đó tìm ra nguyên nhân và có phương án điều trị hiệu quả, triệt để.

Để đặt lịch khám và điều trị tại Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, bạn vui lòng liên hệ hotline tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM