Chào bạn!
Bé 13,5 tháng 12,2 kg, cao 80cm, trộm vía bạn ấy phát triển cân nặng chiều cao rất tốt. Bé 13,5 tháng ngủ 12-14 tiếng 1 ngày là đủ, bé của bạn có 10 tiếng ban đêm và 2 tiếng ban ngày, về số lượng là đủ. Theo thông tin bạn chia sẻ, bé rất khó vào giấc ngủ, nếu khi ngủ rồi bé ngủ say và lúc thức bé vui vẻ thì bạn không quá lo lắng. Bạn nên tập rèn luyện cho bé tự ngủ.
Bạn có thể tham khảo cách nuôi theo phương pháp EASY, rất nhiều bà mẹ đã thành công nhờ phương pháp đặc biệt với việc cho bé tự ngủ này. Nhưng nếu bé ngủ không ngon giấc hay trằn trọc, lúc thức không thoải mái khó chịu, bạn nên đưa bé tới bác sĩ bạn nhé. Nếu bé phát triển các mốc vận động tốt, trương lực cơ tốt, mọc đủ răng, thóp đóng hoặc gần đóng, bạn nên tiếp tục bổ sung vitamin D hàng ngày liều 400 UI.
Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Thân mến!