Bé 10 tháng mấy bị té từ trên giường xuống

Đặng Thị Ngọc Hằng
Chào bác sĩ! Cho em hỏi con em 10 tháng mấy bé bị té từ trên giường xuống. Té xong bé khóc lớn lắm, em dỗ chút xíu là bé nín. Tại do em không cẩn thận, em tưởng bé ngủ say rồi nên ra khỏi phòng 1 chút. Nhưng khi quay lại thì bé ra mới té xuống đất luôn. Dạ không biết con em có bị gì không. Xin bác sĩ tư vấn dùm ạ.
BS.CKI ĐỖ THỊ KIỀU OANH
Bác sĩ
Khoa Nhi
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào bạn,

Rất chia sẻ với tình trạng con bạn đang gặp phải. Do bạn cung cấp chưa đầy đủ thông tin như bé đã té được bao lâu, kiểu té như thế nào, té xong bé thế nào… nên bác sĩ xin chia sẻ một số thông tin như sau: Với các bé nhỏ thì té ngã đập đầu, đặc biệt trong vòng 48 tiếng đầu, phải theo dõi thật sát các dấu hiệu như nôn ói, sốt, co giật, sắc mặt tái dần, bứt rứt, quấy khóc hoặc ngủ mê mệt (ngủ li bì), mắt lé bất thường, đồng tử 2 bên không đều hoặc bất kỳ dấu hiệu bất thường nào khác. Hoặc khi cảm thấy lo lắng thì bạn nên đưa bé đến bệnh viện để được bác sĩ thăm khám, đưa ra chẩn đoán chính xác tình trạng của con bạn và có phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Chúc bạn sức khỏe! Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình hoặc liên hệ tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858 và tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ đặt lịch khám, tư vấn với các chuyên gia của chúng tôi. Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY
ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM