39 tuổi, AMH thấp, IUI thất bại phải điều trị như thế nào?

Tôi năm nay 39 tuổi, lấy chồng được 2 năm chưa có con. Tôi xét nghiệm chỉ số AMH 0.74, FSH 19; chụp tử cung vòi trứng thông. Tôi khám bác sĩ và làm IUI một lần năm 2017 nhưng không thành công. Tôi muốn làm IVF nhưng bác sĩ nói không thể làm được với chỉ số như này. Tôi đi khám nơi khác, bác sĩ bảo phải uống thuốc để theo dõi đáp ứng thuốc và IVF nhưng 2 tháng không được, bác sĩ tiếp tục kết luận phải xin trứng chứ không làm được bằng trứng của mình.

Tôi tìm hiểu được biết bệnh viện Tâm Anh có bác sĩ Lê Hoàng với đội ngũ y bác sĩ cộng sự giỏi, máy móc hiện đại. Vậy tình hình của tôi có thể làm IVF bằng trứng của mình không? Chồng tôi thì bình thường ạ. Mong nhận được sự phản hồi của bác sĩ qua email.

Trần Thị Hương Thu

BS CKI Cao Tuấn Anh

Chào chị!

Ở lứa tuổi của chị kết hợp với chỉ số AMH thấp thì khi thực hiện IVF, số lượng và chất lượng noãn sẽ không cao. Tuy nhiên, để tư vấn cho chị có thể tiếp tục thực hiện IVF bằng trứng của mình hay không, tôi cần phải thăm khám trực tiếp. Chị nên lạc quan, tại trung tâm HTSS Tâm Anh, có những trường hợp nhiều tuổi như chị, thậm chí hơn chị cũng đã làm IVF thành công. Chúc chị may mắn.

để gửi câu hỏi cho chuyên gia.