THS.BSNT TRẦN QUỐC VIỆT

THS.BSNT TRẦN QUỐC VIỆT

Bác sĩ Trung tâm Tim mạch
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

GIỚI THIỆU

ThS.BSNT Trần Quốc Việt là một trong những bác sĩ có chuyên môn cao trong lĩnh vực Tim mạch. Bác sĩ đã có nhiều năm kinh nghiệm khám chữa và từng công tác tại nhiều cơ sở y tế uy tín. Trong quá trình công tác, bác sĩ Việt đã thăm khám và điều trị thành công nhiều ca bệnh tim mạch nguy hiểm, bảo vệ “trái tim” của hàng trăm người bệnh, mang tới niềm vui cho nhiều gia đình.

Với mong muốn cống hiến, giúp đỡ nhiều hơn nữa cho các bệnh nhân tim mạch, bác sĩ Việt không ngừng học hỏi nâng cao trình độ, tích cực tham gia đào tạo để áp dụng các kỹ thuật mới nhất trong chẩn đoán và điều trị bệnh lý tim mạch.

Nhờ tinh thần ham học hỏi, không ngừng nâng cao chuyên môn, áp dụng các kỹ thuật mới vào chẩn đoán và điều trị bệnh tim mạch, bác sĩ Việt nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp và sự tín nhiệm của người bệnh. Hiện tại, bác sĩ Việt đang công tác tại Khoa Tim mạchBVĐK Tâm Anh Hà Nội.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hở van 3 lá: Nguyên nhân, triệu chứng và cách điều trị

Hở van 3 lá có thể là một bệnh lý tim bẩm sinh, hoặc xảy ra do các bệnh lý khác làm tổn thương van tim ba lá. Nếu tình trạng hở van nhẹ và không có triệu chứng không nhất thiết điều trị. Tuy nhiên, trong trường hợp van 3 lá bị hở nghiêm trọng, người...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM