BS.CKI HUỲNH HOÀNG ANH

BS.CKI HUỲNH HOÀNG ANH

Bác sĩ Khoa Phục hồi chức năng
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

GIỚI THIỆU

Sau khi tốt nghiệp Đại học Y khoa Phạm Ngọc Thạch (2019), BS Huỳnh Hoàng Anh tiếp tục tham gia đào tạo Bác sĩ nội trú và Chuyên khoa I tại Đại học Y Dược TP.HCM (2022). Đến nay, BS.CKI Huỳnh Hoàng Anh đã có 3 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Chấn thương chỉnh hình, đặc biệt về Y học thể thao và Phục hồi chức năng Parkinson. 

Với mong muốn góp phần vào sự phát triển chung của bệnh viện trong lĩnh vực phục hồi chức năng, bác sĩ Hoàng Anh đã dành thời gian tham gia nhiều khóa đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước. Trong đó, nhiều chứng chỉ chuyên môn được cấp bởi các đơn vị uy tín như Tổ chức Y tế Thế giới (WHO), AO Alliance, Michigan Concussion Center and Michigan NeuroSport, American Parkinson Disease Association, Hiệp hội Kinesio Việt Nam, Bệnh viện Quân y 175… 

Dù công việc vất vả, song, bác sĩ Hoàng Anh luôn nỗ lực hết mình để thăm khám chữa bệnh với thái độ ân cần, chu đáo và nhận được nhiều sự yêu quý, tin tưởng từ bệnh nhân và gia đình. “Tôi muốn đem những chương trình tập Phục hồi chức năng tiên tiến, hiện đại nhất từ các nơi trên thế giới về áp dụng tại bệnh viện, để các vận động viên hay người yêu thể thao Việt Nam có thể an tâm phục hồi sau chấn thương” – Bác sĩ Hoàng Anh chia sẻ. 

Hiện, BS.CKI Huỳnh Hoàng Anh là bác sĩ Phục hồi chức năng, Trung tâm Chấn thương chỉnh hình, Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM.

xem thêm

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

11 bài tập chữa vẹo cột sống có thể thực ngay tại nhà, an toàn

Những bài tập chữa vẹo cột sống là phương pháp hiệu quả giúp người bệnh giảm thiểu tối đa các triệu chứng đau lưng và căng cơ lưng dưới do vẹo cột sống. Thường xuyên tập luyện sẽ giúp người bệnh cải thiện và ổn định chức năng cột sống. Tác dụng...

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM