Xẹp đốt sống, đau thắt lưng dùng thuốc thế nào?

Hoat Phan
Xin chào các bác sĩ. Mẹ tôi năm nay 72 tuổi, cách đây 2 tháng bị đau lưng có chụp MRI 3 lần, lần mới nhất là ngày 17/3, kết quả MRI vẫn là xẹp đốt sống L1,2. Xẹp nặng đốt sống D12. Trước tết có cải thiện bớt đau khi dùng thuốc. Hiện 3 tuần gần đây đau khu trú thắt lưng nhiều, ảnh hưởng tới sinh hoạt cá nhân. Đã uống thuốc giảm đau, giãn cơ vẫn không cải thiện. Vậy các bác sĩ cho hướng dẫn phương án điều trị cho hợp với thể trạng hiện tại ạ? Xin chân thành cảm ơn!
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
PGS.TS.BSCC ĐẶNG HỒNG HOA
Trưởng khoa
Khoa Cơ xương khớp
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh Hà Nội

Chào bạn,

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thực phẩm chức năng. Việc chỉ định loại thực phẩm chức năng nào còn phụ thuộc vào tình trạng xét nghiệm, bệnh lý nền của bệnh nhân, điều kiện kinh tế,… Bạn không nên tự ý mua thực phẩm chức năng về dùng cho bệnh nhân mà nên đưa mẹ đên khám, khi đi mang theo các xét nghiệm cũ, chúng tôi sẽ căn cứ vào tình trạng cụ thể của bênh nhân để có chỉ định loại thuốc phù hợp.

Nếu có thêm bất cứ thắc mắc nào, bạn có thể gửi câu hỏi về cho chương trình, hoặc gọi lên tổng đài của Hệ thống bệnh viện Đa khoa Tâm Anh, tại Hà Nội: 1800 6858, tại TP.HCM: 0287 102 6789 để được hỗ trợ.

Trân trọng!

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAYTƯ VẤN LIÊN QUAN


ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM