Lồi đĩa đệm, thoát vị đĩa đệm có chèn ép điều trị thế nào?

Nguyễn Duy Trung
- Tôi hiện đang bị lồi đĩa đệm trung tâm tầng C3-4, C4-5; Thoát vị đĩa đệm trung tân tầng C5-6, C6-7, chèn ép rễ C7 hai bên - Tôi muốn nhờ các chuyên gia tư vấn và điều trị
BS.CKI VŨ NGỌC BẢO QUỲNH
BS.CKI VŨ NGỌC BẢO QUỲNH
Bác sĩ Khoa Phẫu thuật cột sống
Trung tâm Chấn thương chỉnh hình
Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh TP.HCM

Chào anh!

Đa phần, lồi hay thoát vị trung tâm không cần can thiệp. Người bệnh cần thay đổi thói quen như hạn chế cúi cổ lâu hay đầu cao, kết hợp tập luyện như đi bơi.

Để có phác đồ điều trị phù hợp, bác sĩ cần phải xem thêm phim chụp kèm khai thác triệu chứng lâm sàng. Do đó, anh nên thăm khám với bác sĩ chuyên khoa Cột sống để được chẩn đoán và có chỉ định điều trị hiệu quả.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào khác, anh có thể gọi tổng đài của Hệ thống Bệnh viện Đa khoa Tâm Anh 028.7102.6789 – 093.180.6858 (Tâm Anh TP.HCM) hoặc 024.3872.3872 – 024.7106.6858 (Tâm Anh Hà Nội). Hoặc anh có thể đặt lịch hẹn với chuyên gia và bác sĩ BVĐK Tâm Anh để chúng tôi có thể trực tiếp thăm khám và tư vấn cho anh.

Nếu cần bác sĩ tư vấn thêm, anh có thể post hình ảnh, kết quả xét nghiệp, MRI, X-Quang và câu hỏi của mình trong group Trung tâm Chấn thương chỉnh hình Tâm Anh https://www.facebook.com/groups/ctchtamanh/ hoặc group Cơ Xương Khớp & Chấn thương thể thao https://www.facebook.com/groups/395429545431166 Các bác sĩ sẽ trao đổi và tư vấn cho anh nhanh hơn nhé.

Trân trọng.

Đánh giá bài viết:

ĐẶT CÂU HỎI VỚI CHUYÊN GIA NGAY




ĐĂNG KÝ NHẬN TIN

ĐỐI TÁC BẢO HIỂM